Phương thức bảo quản Xì gà giá rẻ, tiện dụng, hữu ích với túi dung dịch giữ ẩm Boveda

Muốn được hút một điếu Xì gà ngon nhất, bạn phải bảo quản chúng trong độ ẩm thích hợp nhất (60-70%). Nếu không thì sẽ bị quá ẩm hoặc quá khô, có rất nhiều cách, NALDO.VN sẽ giới thiệu với các bạn cách bảo quản Xì gà bằng túi dung dịch giữ ẩm BOVEDA – một trong những phụ kiện hữu dụng của phụ kiện xì gà.

 

Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda
Túi dung dịch giữ ẩm xì gà BOVEDA

BOVEDA là túi dung dịch có khả năng kiểm soát độ ẩm hai chiều bằng cách hấp thu và giải phóng độ ẩm nhờ hiện tượng thẩm thấu hơi nước. Nếu trước kia bạn phải thường xuyên kiểm tra và bổ sung PG cùng nước cất để đảm bảo xì gà được bảo quản trong điều kiện tốt, còn giờ với BOVEDA bạn chỉ cần lấy lớp nilon bảo quản ra và để Boveda vào hộp là ok rồi. Với thành phần là nước cất và muối tự nhiên thì túi dung dịch giữ ẩm Boveda có thể để tiếp xúc trực tiếp ngay trên bề mặt điếu xì gà mà không ảnh hưởng gì hết. Tuy là sản phẩm mới nhưng đã được kiểm nghiệm, đánh giá và đưa vào sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới một cách nhanh chóng bởi mức độ tiện dụng của nó.

Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda

Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda có thời gian sử dụng từ 03-06 tháng tùy thuộc điều kiện bảo quản và số lượng điếu xì gà trong hộp (nếu hộp càng kín thì càng dùng được càng lâu, có thể có một số trường hợp đã dùng được gần một năm đó). Bạn sử dùng đến khi nào túi Boveda cầm vào thấy cứng hoàn toàn và không thấy có nước bên trong nữa là hết hạn sử dụng rồi nhé.

Nơi mua túi dung dịch bảo quản xì gà uy tín, chất lượng ở đâu?

Bạn có thể tham khảo với địa chỉ quen thuộc của chúng tôi tại Hà Nội. Khi đến với NALDO.vn, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể chọn lựa những phương tiện bảo quản xì gà tốt nhất hoặc các sản phẩm bật lửa khác với rất nhiều mẫu mã phong phú.

Đơn vị cung cấp sản phẩm: BẬT LỬA – PHỤ KIỆN XÌ GÀ NALDO
Website Naldo.vn
ĐT, Zalo, Viber  0976708828 – 0904557208
Loading Facebook Comments ...