Thi công bể bơi cần bao nhiều tiền – chi phí có cao không?

Với suy nghĩ của nhiều người để có thế xây dựng một bể bơi thì phải tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên với công nghệ thi công bể bơi hiện đại như ngày nay. Thời gian thi công đã được rút ngắn xuống đáng kể. Giúp giảm đến 1/3 chi phí xây dựng bể bơi thông thường. Vậy chi phí thi công hiện tại sẽ là bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Chi phí thi công bể bơi cố cao không

Chi phí thi công bể bơi cố cao không

Chi phí hoàn thiện thi công bể bơi

Với công nghệ hiện đại như ngay nay. Chi phí thi công bể bơi đã giảm 1/3 chi phí thông thường.
Thứ nhất việc giảm chí phí này xuất phát từ sự chính xác đến từng tiết của các công cụ đo kích thước, Rút ngắn thời gian khảo sát thực tế. Đảm bảo quá trình thiết kế bể bơi được diễn ra nhanh chóng. Chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày bản vẽ thiết kế của quý khách sẽ được hoàn thành. Vì vậy chi phí của bạn vẽ thiết kế hiện nay chỉ giao động từ trong khoảng 200.000đ/m2. Trước kia từ 300.000đ đến 500.000đ tùy theo đơn vị. Đặc biệt hơn nữa khi trình độ các đơn vị thi công bể bơi được công cao. Họ có thể nhận các gói thầu trọn gói thì với chi phí thiết kế bạn có thể được miễn phí hoàn toàn.
Tiếp đến là sự phát triển vược bậc về khoa học công nghệ. Giúp cho việc thi công đào đất đổ bê tông đều được máy móc hóa. Giảm đến 1/10 sức người mà hiệu quả lại rất đảm bảo. Vì vậy chi phí cho tất cả hạng mục trên chỉ còn khoảng 2tr/m2.

Thi công bể bơi với công nghệ hiện đại

Thi công bể bơi với công nghệ hiện đại

Và cuối cùng là chi phí cho bộ thiết bị bể bơi hoàn chỉnh. Hiện nay trên toàn thế giới có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị với chất lượng và quy mô đáp ứng toán cầu. Hơn nữa, vì môi trường canh tranh nên các hãng có những mức giá cực kỳ hấp dẫn kèm theo đó là chất lượng thiết bị ngày càng được cải thiện một cách đáng kể. Quý khách hàng không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như bị ép giá. Bởi lẽ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Một bộ thiết bị bể bơi hoàn chỉnh sẽ trong khoảng 150.000.000đ cho 1 bể bơi khoảng 450 m2. Xem chi tiết bộ thiết bị bể bơihttp://emaux.com.vn/
Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp các bạn ở trên. Các bạn đã có thể tự mình xác định được khoản chi phí cần thiết cho công trình bể bơi của mình. Tuy nhiên ngoài vấn đề chi phí các bạn cần phải tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin liên quan bể bơi như vấn đề phong thủy, cách vận hành, những điều cần lưu ý để tiết kiệm chi phí xây bể bơi để giúp cho công trình của quý khách được đảm bảo hoàn thiện tuyệt đối.

***Có thể bạn quan tâm: Có nên xây dựng bể bơi gia đình bằng cách xây gạch

Loading Facebook Comments ...