Đồng hồ nữ Casio LTP-V300D-1AUDF 6 kim tinh tế

Đồng hồ Casio LTP-V300D-1AUDF được sử dụng chất liệu thép cao cấp 316L của Nhật lên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng độ bền đặc biệt là khả năng chống nước, chống va đập của sản phẩm. Đồng hồ đeo tay Casio nữ xem giờ, thứ, ngày giúp phái đẹp có thể quản lý thời gian một cách dễ dàng, chiếc đồng hồ nữ nổi bật giúp phái đẹp thể hiện được cá tính của bản thân.

Đồng hồ nữ Casio LTP-V300D-1AUDF dây đeo kim loại sang trọng và nữ tính, mặt đồng hồ casio màu đen nổi bật kết hợp với 6 kim tạo sự năng động cá tính thời trang cho phái đẹp. Hãng Casio luôn chú trọng và nghiên cứu ra những mẫu đồng hồ đeo tay chất lượng, sang trọng dành cho một nửa thế giới.

Đồng hồ nữ Casio LTP-V300D-1AUDF dây đeo kim loại

đồng hồ đeo tay nữ tính LTP-V300D-1AVDF

Đồng hồ nữ Casio LTP-V300D-1AUDF

Đồng hồ nữ LTP-V300D-1AUDF với thết kế vẻ bên ngoài bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ, toàn bộ bề mặt bên ngoài được mạ bạc sáng bóng chưa từng có, dây đeo tay kim loại chắc chắn và bền bỉ. Chiếc đồng hồ này có 1 nút vặn giờ giúp bạn có thể chỉnh giờ, ngày một cách thuận tiện. Đồng hồ đeo tay nữ phần mặt màu đen cá tính giúp các bạn nữ thỏa sức phối đồ khi đi dạo phố hay đi làm.

Đồng hồ nữ Casio LTP-V300D-1AUDF mặt màu đen

Đồng hồ nữ Casio LTP-V300D-1AUDF

Đồng hồ nữ Casio dây kim loại nữ tính

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Chốt gập ba
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Chống nước
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây), 3 mặt số (24 giờ, ngày, thứ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR920SW

Size of case: : 38×33.2×8.2mm
Total weight: : 62g

Loading Facebook Comments ...