Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142L-7A1V viền mạ bạc sáng bóng

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142L-7A1V thiết kế thời trang, Dây đeo bằng da thật 100% màu trắng nữ tính trẻ trung ,cá tính. Đồng hồ nữ Casio LTP-E142L-7A1VDF dây da cao cấp màu trắng cá tính dành cho phái đep. Với sự kết hợp độc đáo dây đeo da thật cùng màu mặt sang trọng.

Casio được biết đến trên toàn thế giới kể từ năm 1974 khi lần đầu tiên giới thiệu mẫu đồng hồ điện tử với lịch tự động, từ đó Casio phát triển không ngừng và ngày nay hãng đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm đồng hồ điện tử tiên tiến nhất cùng kiểu dáng bắt mắt và chức năng độc đáo.Công nghệ điện tử ngày càng phát triển và với Casio bạn sẽ luôn luôn được cung cấp những công nghệ mới nhất tích hợp trong chiếc đồng hồ của mình.

ĐỒng hồ nữ Casio LTP-E142L-7AVDF

Viền đồng hồ được làm bằng thép không gỉ màu bạc sáng bóng làm nổi bật mặt đồng hồ với thiết kế nhấn nhá  hoa văn hình vỏ sò ấn tượng, táo bạo đầy cá tính được bao phủ bởi một lớp kính chắc chắn hình cầu đặc sắc, ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn.

LTP-E142L-7A1VDF

 

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142L-7A1VDF

Chất lượng của chiếc đồng hồ Nữ Casio dây da LTP-E142L-7A1V đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ làm từ thép chống gì bền bỉ với thời gian,…

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin):Pin kéo dài ít nhất 3 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 5 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 5 đơn vị áp suất <=>(50m) .

SPHERICHAL GLASS (Kính lồi):Bề mặt kính được gọt tròn.

GENUINE LEATHER BAND (Dây da chính hãng)

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

mẫu đồng hồ nữ LTP-E142L-7A1VDF

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142L-7A1V được thiết kế nhỏ gon với kích thước vỏ : 36×30×9,1mm,tổng trọng lượng : 28g giúp cho phái đẹp cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái, tự tin làm điều mình thích.

đồng hồ casio A500WGA-1DF

 

Thông số Kỹ thuật của sản phẩm

Vỏ / vỏ: mạ Ion
Băng da chính hãng
Khoáng sản Thủy tinh / Kính hình cầu
Khả năng chịu nước 50 mét
Hiển thị ngày
Tính thời gian thông thường
3 tay (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
Khoảng Tuổi thọ pin: 3 năm trên SR716SW
Kích thước của hộp: 36 x 30 x 9.1mm
Tổng trọng lượng: 28g

Loading Facebook Comments ...