Máy chạy bộ đa năng khác đơn năng như thế nào?

Điểm khác nhau giữa máy chạy bộ đa năng và đơn năng

Máy chạy bộ là một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và cải thiện vóc dáng cho người sử dụng. Có mặt tại các trung tâm thể hình, hiện nay nhiều gia đình cũng đã mua để tập luyện ngay tại nhà. Nhiều khách hàng không tránh khỏi băn khoăn máy chạy bộ đa năng thì khác máy đơn năng ở chỗ nào. Bài viết sẽ giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất!

Mua máy tập chạy bộ đa năng hay đơn năng đều phụ thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của các bạn. Tuy nhiên, với những người thích tập luyện với nhiều bài tập, tăng sự trải nghiệm cho bản thân thì nên chọn máy đa năng.

Máy chạy bộ kaitashi K-6000 có hai phiên bản đa năng và đơn năng.

Máy chạy bộ đa năng và đơn năng.

Máy chạy bộ đơn năng

Thông thường khi đến cửa hàng bán máy tập chạy bộ bạn sẽ được nhân viên tư vấn máy chạy bộ loại nào tốt nhất, giá thành các sản phẩm, tính năng, thời gian bảo hành… Và máy chạy đơn năng hay đa năng, máy đơn năng thiết kế đơn giản, chuyên dùng để chạy bộ, đi bộ ngoài ra không có thêm bất kỳ bài tập nào. Model này phù hợp hơn cả với người già vì mục đích tập luyện của họ đơn giản chỉ là chạy bộ để nâng cao sức khỏe, tăng cường cải thiện nhịp tim, huyết áp, tăng tuổi thọ, đẩy lùi bệnh tật.

Máy chạy bộ đa năng

Khác với máy chạy bộ đơn năng thì máy chạy bộ đa năng được thiết kế thêm một số bài tập bổ trợ ngoài chạy và đi bộ như masage, xoay eo, tập tạ, gập bụng. Chương trình tập luyện cực kỳ đa dạng và tăng thêm cảm hứng tập luyện trong quá trình sử dụng. Mọi đối tượng đều có thể tập và đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong việc giảm cân cải thiện vóc dáng.

Máy chạy bộ Kaitashi K-6000 đa năng.

Hình ảnh máy chạy bộ đa năng Kaitashi K-6000.

Nên mua máy chạy bộ nào để sử dụng?

Để biết nên mua máy chạy bộ đa năng nào để sử dụng thì bạn nên xác định rõ mục đích và khả năng tài chính của mình. Mua máy tập cho ai sử dụng, mấy người tập, tập để làm gì? Như thế sẽ giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu tập luyện của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Như đã nói ở trên thì những người trẻ tuổi nên lựa chọn máy tập chạy bộ đa năng để tập luyện vì như thế các bạn mới không bị nhàm chán khi sử dụng. Hơn nữa, tập với máy đa năng có nhiều bài tập toàn thân sẽ được vận động đều đặn hơn, loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, thải độc tố ra ngoài, tăng cường sức khỏe, mang lại thân hình thon dọn, chắc khỏe, dẻo dai.Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như máy chạy bộ Kaitahsi K-1 đa năng, máy chạy bộ điện đa năng Kaitashi K-2, máy chạy bộ điện đa năng Kaitashi Toykyo, máy chạy bộ Kaitashi K-6000 đa năng.

> Xem thêm: Điểm khác biệt giữa ghế massage toàn thân và ghế massage thường

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục tin tức tại http://thuocvisuckhoe.com.

Loading Facebook Comments ...