Đồng hồ nam Casio BEM-130L-7A lịch lãm cho dân văn phòng

Đồng hồ Casio chính hãng, giá hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tin cậy là điều ai cũng muốn. Casio luôn là niềm tự hào của hãng đồng hồ Casio Japan Movement với người yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới.

Đồng hồ nam là một trong những dòng sản phẩm hiện nay đang được giới trẻ ưa chuộng, bởi không chỉ sở hữu những thiết kế đẹp mà hầu hết đồng hồ casio nam chính hãng đều có một mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các thương hiệu khác. Thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp là những gì chúng tôi luôn muốn mang đến cho phái mạnh. Với sự đa dạng trong thiết kế, kiểu dáng như đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại, G-shock, Edifice,… , Casio luôn tạo được sức hút với người yêu thích đồng hồ.

Thời trang luôn gắn liền với cuộc sống, chiếc Đồng hồ nam Casio BEM-130L-7AVDF  thời trang, đẳng cấp sẽ mang đến cho phái mạnh sự năng động. Chiếc đồng hồ nam casio sẽ là người bạn đồng hành với bạn trên các mọi chặng đường.  Đồng hồ nam Casio BEM-130L-7AVDF dây da cao cấp chất lượng trẻ trung manh đến cho nam giới một trong những sản phẩm thời thượng.

Đồng hồ nam Casio BEM-130L-7AVDF

Đồng hồ nữ Casio BEM-130L-7AVDF

 

Đơn giản nhưng hiện đại, những mẫu đồng hồ mang thương hiệu Casio không ngừng được tin tưởng và yêu mến trong suốt nhiều năm qua. Đã gần qua hàng chục năm thương hiệu Casio ngày nay vẫn luôn đứng số 1 trên thế giới về độ nổi tiếng và chất lượng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

Kiểu dáng: Nam

Máy: Pin
Loại dây: Dây da
Mặt kính: Mineral Glass
Bảo hành: Máy: 1 năm – Pin: 1,5 năm
Chống nước: 50 mét
Chức năng:
Xuất xứ: Nhật Bản

Loading Facebook Comments ...