Chọn Chung cư the emerald tại sao không phải là một dự án khác?

Riêng chỉ nói về những tiện ích của dự án cũng đủ thuyết phục chúng ta chọn mua một căn hộ như tại dự án chung cư the emerald rồi chứ không cần nói đến những điều khác nữa! Tại sao ư? Bởi đó là một danh sách các tiện ích dài đến gần 60 tiện ích nội khu dành cho khách hàng là những cư dân tương lai của những căn hộ. Cũng như là phục vụ khách đến tham quan cùng sử dụng các dịch vụ thương mại tại tầng 1 và tầng 2 của dự án!

Nước sạch vốn là vấn đề không dễ được xử lí đối với bất cứ dự án chung cư nào. Và đương nhiên, dự án chung cư the emerald cũng như vậy! Tuy nhiên, khách hàng sẽ không cần lo lắng khi mà chủ đầu tư áp dụng phương pháp lọc nước mới và hiệu quả nước sạch tại cả hai đầu vòi cấp uống được luôn không cần xử lí thêm nữa khiến khách hàng vô cùng an tâm sử dụng.

Chung cư the emerld đặc biệt!

Khách hàng sẽ không tìm thấy ở nơi đâu mà căn hộ chung cư lại lẫn vào trong “rừng xanh” như ở chung cư the emerald! Điều đặc biệt được chủ đầu tư quan tâm đó chính là việc xây dựng hệ thống cây xanh trong chính dự án. Đó là các loại chậu cây cảnh vừa làm vẻ đẹp vừa giúp lọc sạch không khí. Không những thế còn là những hàng cây, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald những khu vực công viên ngay trong khu vực diện tích của dự án rộng hơn 19000m2.

Những tiện ích khác như là việc xử lí nước thải sinh hoạt tách mỡ từ nguồn,  giá bán the emerald sàn gỗ cao cấp trong các căn hộ, chỗ để xe được cam kết cung cấp cho mỗi gia đình một chỗ để ô tô quản lí thông minh bằng thẻ từ … tất cả những thứ đó đều được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín với nguồn vốn mạnh mẽ, những kinh nghiệm phong phú với những dự án từ trước trong lĩnh vực mới bất động sản. Cùng với đó là đơn vị thi công kinh nghiệm, đơn vị quản lí chất lượng được thế giới đã công nhận đem lại sự tin tưởng an toàn cho khách hàng ở bất cứ dự án nào!

Loading Facebook Comments ...