Phương thức thanh toán linh hoạt tại dự án chung cư The Emeral

Mỗi năm, trên thị trường có biết bao dự án bất động sản được ra đời những không phải dự án nào cũng chiếm được cảm tình từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Các dự án thu hút khách hàng là những dự án đảm bảo được các yếu tố như vị trí, tiện ích và thiết kế, giá bán. Dự án chung cư The Emeral hội tụ đầy đủ các yếu trên và nó đang tạo nên một “ hiện tượng” trên sàn bất động sản hiện nay.

Những giá trị đẳng cấp từ dự án chung cư The Emeral


Đến với chung cư The Emeral, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về những giá trị mà dự án đem lại cho các cư dân sống tại đây. Chủ đầu tư đã chú trọng trong từng tiện ích của dự án để mang đến những sản phẩm có giá trị hoàn mỹ nhất. Những tiện ích đẳng cấp được tích hợp tại dự án như:

  • Trung tâm thương mại sầm uất với nhiều mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng để cư dân có thể thỏa sức mua sắm.
  • Chuỗi nhà hàng sang trọng: với không gian trang nhã, lịch lãm thích hợp cho việc thưởng thức những món ăn ngon cùng với gia đình của mình.
  • Bể bơi tràn bờ: đây là địa điểm lí tưởng và thú vị trong những ngày hè oi bức, mọi người có thể đắm mình trong dòng nước mát lành và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em với những trò chơi, lành mạnh và bổ ích, bạn có thể cho con em mình tư do vui chơi mà không lo nguy hiểm.
  • Khu vực dành cho người cao tuổi để tập dưỡng sinh, chơi cờ và đi dạo.
  • Khuôn viên đi bộ dài với hàng cây được trồng xung quanh mang lại bầu không khí trong lành cho mọi người

Chính sách bán hàng và phương thức thanh toán linh hoạt

Dự án sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại diện tích và số phòng ngủ trong phòng. Tuy nhiên, tập đoàn Vimefulland sẽ dành chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án.

Đối với phương thức thanh toán, chủ đầu tư sẽ chia ra thành nhiều đợt thanh toán khác nhau để khách hàng không còn bị áp lực về vấn đề tài chính. Ngoài ra sẽ nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ phía khách hàng với mức lãi suất thấp.

Dự án chung cư The Emeral với phương thức thanh toán linh hoạt và phù hợp sẽ đem đến cho khách hành có thể vừa sở hữu được nhà đẹp vừa không lo ngại về vấn đề kinh tế.

Loading Facebook Comments ...