Lật tẩy những chiêu trò bán hàng đồng hồ casio giả của các gian thương

Trên thị trường hiện nay  không chỉ có các cửa hàng có tiếng như Mdwatch bán đồng hồ Casio chính hãng mà bên cạnh đó còn có rất nhiều cửa hàng khác cũng đang giới thiệu cho khách hàng rằng đồng hồ của họ cũng là Casio chính hãng. Tại một cái thị trường mà vàng thau lẫn lộn như thế này, bạn phải làm sao để đặt niềm tin đúng chỗ tránh tiền mất mà tật mang.

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co178-04-quartz-day-da-that/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa4-21-automatic-day-da-that/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa4-19-automatic-day-kim-loai/

Với mong muốn giúp bạn có thể sở hữu được cho mình sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra, chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn một số chiêu trò lừa đảo của các cửa hàng không có tâm khi đánh tráo đồng hồ fake bán chung với đồng hồ thật nhằm mục đích trục lợi. Mdwatch rất ghét những thành phần con sâu làm rầu nồi canh này, bởi chúng tôi với uy tín, thương hiệu đã nhiều năm, được nhiều khách hàng đánh giá về chất lượng không bao giờ muốn người tiêu dùng bỏ tiền thật mua hàng giả.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam thì dòng sản phẩm đồng hồ Casio đang được bày bán rất nhiều và khá hỗ loạn. Nếu như bạn là một khách hàng đã có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thì không sao, nhưng với những người mới chơi đồng hồ đôi khi những chi tiết nhỏ mà bạn không chú ý sẽ dễ bị các cửa hàng này lừa đảo và trục lợi. Vậy làm sao để tránh những điuề này, và dưới đây là một số cách thức cũng như chiêu trò mà các cửa hàng đang sử dụng.

1, Tráo hàng thật thành hàng giả.

Trên thị trường hiện nay có một số các cửa hàng đang đánh tráo đồng hồ casio giả được gia công tinh vi tại Trung Quốc bán kèm với các mẫu đồng hồ thật nhằm đánh lừa người dùng thiếu kinh nghiệm.

Những mẫu đồng hồ này luôn có giá rẻ hơn rất là nhiều so với hàng chính hãng, nhằm đánh vào tâm lý ham đồ rẻ của một bộ phận nhỏ khách hàng. Nhằm tránh phải mua hàng giả, bạn nên tham khảo trên trang web chính hãng của Casio mức giá của chiếc đồng hồ mà mình định mua, còn tại Việt Nam thì có thể tham khảo trên website của công ty Anh Khuê (trước đây là An Khánh) đây là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp độc quyền các sản phẩm đồng hồ chính hãng mang thương hiệu Casio.

2, Giả mạo với danh nghĩa là công ty TNHH Casio Việt Nam

Rất nhiều cửa hàng mạo danh như thế này, lấy tên là công ty TNHH Casio Việt Nam nhằm lừa khách hàng. Với những khách hàng chưa biết, thiếu kinh nghiệm hay lần đầu tiên đi mua sắm sẽ rất hay bị nhầm lẫn.

Các cửa hàng này ngụy trang tinh vi từ hình thức bên ngoài lẫn các sản phẩm cũng được hô biến với bề ngoài không khác gì các sản phẩm chính hãng, khi mà đôi khi mắt thường cũng khó phân biệt được. Vậy nếu là bạn thì bạn sẽ nhận biết nó như thế nào ? Thông thường, giá bán tại các cửa hàng này chăc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng thật

Những cửa hàng giả danh này thường ngụy trang rất tinh vi khi mà hình thức bề ngoài lẫn sản phẩm đều được “cải trang” giống hệt so với thật nên rất khó để khách hàng có thể nhận biết được. Vậy làm thế nào để các bạn có thể nhận biết được? Thông thường những cửa hàng này sẽ bán với giá rất thấp so với giá thật của đồng hồ chính hãng casio. Nhìn thấy những thông tin như vậy thì các bạn hãy cảnh giác ngay.

3. Đồng hồ xách tay

Sản phẩm xách tay không còn xa lại với khách hàng, và những sản phẩm đồng hồ Caiso xách tay luôn có gía rẻ hơn  sản phẩm được bày bán trong showroom, nó rẻ đơn giản bởi nó đã trốn được vài khoản thuế tại Việt Nam, và chính vì vậy mà nó được khá nhiều người ưu thích bởi chất lượng vẫn vậy.

Tuy nhiên nhược điểm  của điều này đó hàng xách tay thì không được sự kiểm chứng của các cơ quan kiểm định vì vậy mà thật giả  lẫn lộn là điều khó mà tránh khỏi. Lợi dụng điều này các cửa hàng rêu rao việc bán hàng xách tay với giá rẻ để lừa khách hàng cả tin.

Với những sản phẩm cao cấp xách tay, bạn hãy hỏi xem người bán xách từ nước nào về và yêu cầu họ cho xem đơn hàng, phiếu xuất kho hoặc hóa đơn mà nước ấy đã cung cấp khi bán ra cho họ, nếu như họ không đưa ra được hay chối quanh co thì tốt nhất là bạn nên bye bye đi vì hàng giả đó chứ xách tay gì.

4, Bảo hành điện tử

Nhằm tránh hiện tượng hàng giả tràn lan như hiện nay thì mã vạch hay  số seri chính đi kèm sản phẩm chính là phương thức hiệu quả nhất. Khi mua hàng khách hàng chỉ cần xem mã vạch hoặc số seri trên phiếu bảo hành, sau đó lên website kiểm tra các thông tin này thì sẽ ra hết các thông tin về người mua, người bán, sản phẩm, bảo hành …

Tuy nhiên lúc đó lại hình thành một kiểu lừa đảo tinh vi khác, khi khách hàng check trên website nhưng không phải web của hãng mà là web trên phiếu bảo hành, được làm giả giống như web của hãng với đầy đủ các thông tin như đã nêu ở trên thì lúc này khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn, nhưng thực ra đó là hàng kém chất lượng.

Nếu như không muốn bị lừa thì hãy check mã vạch trên những trang web chính thức của hãng và các trang web này có tên miền đứng tên của hãng, bằng tiếng Anh. Còn nếu check mã vạch mà chỉ có tiếng Việt thì đó chính là đồng hồ Casio giả.

Loading Facebook Comments ...