Xử lý vết bẩn trên găng tay nữ bằng da

Đối với những cô nàng vào mùa đông thì đôi găng tay là không thể thiếu bởi nó sẽ giúp các bạn chống lại cái rét của mùa đông, bụi bẩn cà đặc biệt nó cũng được sử dụng như một món đồ thời trang giúp các bạn tạo phong cách. Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về cách xử lý găng tay da nữ bằng da khi chẳng may bị bẩn.

– Xử lý vết bẩn bằng chuối

Đôi găng tay nữ bằng da của bạn thường được sử dụng hàng ngày phải đi ra ngoài đường sẽ rất dễ bị dính bụi mà giặt thì không cần thiết và không thể hôm nào đi về bạn cũng giặt găng tay như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ sản phẩm mà lại còn lâu khô..  nhiều người dùng khăn để lau có thể làm ảnh hưởng đến bề mặt da mà chưa chắc đã sạch bụi.

Trong trường hợp này các bạn có thể xử lý như sau: Dùng 1 quả chuối cắt đôi mà không cần bóc vỏ và dùng mặt cắt chà hết lên mặt da. Sau khi đã chà xong thì dùng một chiếc khăn mềm để lau khô. Với cách này, thì găng tay của bạn không những sạch bụi mà còn sang bóng hơn trước.

Chuối giúp bề mặt da sáng bóng

– Xử lý vết bẩn đầu bằng dấm

Dấm ăn có tính tẩy rửa tốt nên cũng là nguyên liệu được sử dụng để làm sạch các vết ố trên bề mặt da. Với thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần tẩm dấm ăn vào một miếng vải mềm sau đó lau nhẹ trên bề mặt găng tay da rồi chờ cho khô. Dùng bàn chải mềm chà nhẹ nhàng để làm sạch vết bẩn.

– Xử lý vết bẩn bằng Kem đánh răng

Kem đánh răng cũng có tác dụng làm sạch vết ố. Thao tác thực hiện như sau: Bạn hãy bôi một chút kem đánh răng lên phần găng tay bị ố vàng và dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ lên để làm sao cho kem đánh răng được chà đều trên bề mặt. Để nguyên 5-10 phút rồi lau sạch kem bằng một chiếc khăn mềm hơi ẩm.

Kem đánh răng cũng là một cách làm sạch tuyệt vời

– Xử lý Nước cốt chanh và baking soda

Đây là 1 hỗn hợp có tác dụng hiệu quả nên bạn hãy thử dùng nhé. Đầu tiên pha hỗn hợp: Lấy một quả chanh vắt lấy nước cốt và một chút bột baking soda thành dung dịch dạng lỏng. Thực hiện dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp dung dịch vừa pha rồi chà nhẹ lên phần găng tay nữ da bị ố vàng. Lặp lại 2 – 3 lần đến khi bạn thấy phần bị bẩn hết ố.

– Xử lý vết bẩn bằng bàn chải đánh răng và xà phòng

Đây là cách cực đơn giản mà bạn dễ dàng thực hiện tại nhà. Chỉ cần một chiếc bàn chải đánh răng cũ và một ít xà phòng tẩy rửa như OMO chẳng hạn. Nhúng ướt bàn chải đánh răng vào nước xà phòng đã trộn sẵn và chà nhẹ nhàng lên phần vết bẩn của găng tay. Khi bàn chải bẩn lại nhúng vào nước xà phòng để làm sạch rồi lại chà cho đến khi vết bẩn được làm sạch.

– Xử lý vết bẩn Baking soda + giấm

Bạn trộn hỗn hợp theo tỉ lệ: 2 phần baking soda , 3 phần giấm, hòa cho đầu nhau. Sau đó, dùng bàn chải nhúng vào hỗn hợp và chà nhẹ nhàng trên bề da có vết ố vàng, có thể chà qua chà lại vài lần để găng tay được sạch hơn. Cuối cùng là lau khô bằng một miếng vải mềm.

Hỗn hợp baking sodo + dấm giúp găng tay nữ sạch bóng

Không tốn nhiều chi phí cũng không quá khó để thực hiện. với những cách như trên thì bạn sẽ có thể giữ được găng tay nữ hà nội của mình luôn đẹp và thời trang trrong một thời gian dài.

Mách nhỏ bạn địa chỉ bán giày cao gót đẹp ở hà nội dành cho phái nữ

Xem thêm: Top 5 loại trà giảm cân nhanh và hiệu quả nhất hiện này

Tham khảo thực phẩm tại:thuocvisuckhoe.com

 

 

 

Loading Facebook Comments ...