5 cách cơ bản xóa tan hoa mắt chóng mặt

5 cách cơ bản xóa tan hoa mắt chóng mặt

Chỉ với một số mẹo cơ bản là bài thuốc giân gian chữa bệnh hoa mắt chóng mặt mệt mỏi rất đơn giản ngay dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi ngay cảm giác khó chịu mà bạn đang gặp phải làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và tâm trạng cá nhân của bạn cũng như giúp phòng tránh bệnh chóng mặt một cách hiệu quả. Dưới đây là 5 cách cơ bản xóa tan hoa mắt chóng mặt.

Bài thuốc dân gian

Bài thuốc dân gian

Xoa bóp thái dương một cách nhẹ nhàng

Các động tác xoa bóp thái dương nhẹ nhàng sẽ có tác dụng tăng cường lưu thông máu đến não, giảm căng thẳng stret, mệt mỏi và cũng ngay từ đó làm giảm hoa mắt, đau đầu chóng mặt rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể xoa bóp nhẹ nhàng ở 2 bên thái dương, vùng trán và ngay sau gáy; masst xoa nhẹ nhàng xoay cổ vòng quanh theo chiều kim đồng hồ và ngược lại,cứ như vậy sẽ làm giảm bót đau đầu… Khi xoa bóp, bạn có thể sử dụng thêm một số loại tinh dầu tốt cho việc xua tan căng thẳng ví dụ như tinh dầu chanh, hoa oải hương,… có tác dụng tốt hơn giúp bạn thư giãn và giảm hẳn triệu chứng khó chịu, mà bạn gặp phải.
Uống thật nhiều nước

Mỗi khi chúng ta có triệu chứng bị hoa mắt, chóng mặt, cũng có khả năng bạn đã mất nước bạn cần uống thêm nhiều nước và nước ép hoa quả.giàu dưỡng chất. bổ sung các dưỡng chất nước bị mất trong cơ thể. Các loại nước này có tác dụng cung cấp thêm calo năng lượng, các vitamin và khoáng chất cho cơ thể để hồi phục 1 cách thần kỳ.

Bài thuốc dân gian

Bài thuốc dân gian

Dùng hạt tiêu xay, giấm

Tất cả nguyên liệu trên tỉ lên bằng nhau bạn hãy đem trộn đều, pha với một cốc nước ấm để uống. Với cách này có tác dụng làm tăng tuần hoàn, lưu thông múa trong cơ thể được được tốt hơn. Và cũng từ đó làm giảm ngay triệu chứng chóng mặt, đau đầu
Dùng chanh tưới

Dùng chanh tươi kết hợp nước với nước cốt chanh và một chút muối, hạt tiêu xay đem trộn lẫn và để pha với nước ấm uống cũng là một trong những cách bài thuốc giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn chóng mặt rất hiệu quả. Mà bạn có thể làm ngay tại nhà.
 Nước Giấm táo

Ngoài những cách được nêu ở bên trên,thì bạn cũng có thể dùng một chút giấm táo nếu mà có sẵn để dùng khi bị hoa mắt, chóng mặt cũng là một bài thuốc dân gian hiệu quả. giải pháp vô cùng đơn giản mà hiệu quả lại cực cao. Chúng ta nên dùng khoảng 3 thìa cà phê giấm táo hòa cùng với 3 thìa mật ong pha với nước ấm . Và uống trước khi ngủ sẽ làm giảm tình trạng chóng mặt. và giúp bạn ngủ ngon và chìm sâu vào giấu ngủ

Loading Facebook Comments ...