Lựa chọn bệnh viện phá thai công lập hay phòng khám

Một trong những băn khoăn của chị em khi bắt buộc phải đình chỉ thai nghén đó là địa chỉ phá thai công lập an toàn, tin cậy.Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như hiện tượng sót thai, sót rau, dính tử cung… Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc “Lựa chọn bệnh viện phá thai công lập hay phòng khám”

Lựa chọn bệnh viện phá thai công lập hay phòng khám

Hiện nay, có rất nhiều các bệnh viện, phòng khám đều có dịch vụ phá thai, chính vì thế mà chị em khó có thể đánh giá được chất lượng của từng địa điểm. Dù là bệnh viện công lập, hay phòng khám tư nhân thì mỗi địa điểm lại có những ưu điểm nhất định. Vì thế, khi có ý định đình chỉ thai nghén thì chị em cần phải căn cứ vào những tiêu chí phù hợp với bản thân mình để lựa chọn địa điểm phá thai chất lượng và thuận tiện.

Lựa chọn bệnh viện phá thai công lập hay phòng khám 1

Bệnh viện phá thai công lập: thường là những bệnh viện những địa điểm này luôn được đảm bảo các tiêu chí về mặt pháp lý. Điều đó có nghĩa là khi bạn có ý định phá thai tại đây thì chị em phải nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết và được chứng nhận đúng quy định. Tuy nhiên, có 1 điểm tồn đọng ở những bệnh viện công lập nào cũng gặp phải đó là sự quá tải, đông đúc, chen lấn đợi chờ tới lượt. Điều này khiến cho không ít người bệnh cảm thấy mệt mỏi.

Phòng khám tư nhân chính quy đây là những địa chỉ y tế hoạt động riêng lẻ dưới sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan nhà nước. Những phòng khám này thì có môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Ở các phòng khám, người bệnh sẽ được hướng dẫn một cách tận tình, chăm sóc chu đáo trong mọi khâu từ thủ tục cho đến liệu trình điều trị.

Lựa chọn bệnh viện phá thai công lập hay phòng khám

Cơ sở vật chất, hạ tầng ở những phòng khám chính quy luôn luôn được đảm bảo về chất lượng, các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài giúp chuẩn đoán chính xác vị trí thai, kích thước thai, tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ một cách chính xác hơn.

Đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao đều được mời từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước về làm việc. Các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo quá trình thực hiện phá thai đảm bảo, an toàn.

Một vấn đề khác mà được nhiều chị em quan tâm đó chính là chi phí thực hiện phá thai. Có nhiều người cho rằng: chi phí thực hiện phá thai ở các phòng khám chính quy đắt hơn, nhưng điều đó hoàn toàn không chính xác, bởi mức chi phí thực hiện phá thai ở các phòng khám chính quy đều được niêm yết theo sở y tế, mức chi phí đều được công khai rõ ràng.

Khi có quyết định phá thai chị em có thể căn cứ vào những điều kiện của mình để lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn,thuận tiện cho mình.

Nạo hút phá thai ở Nhà Hộ Sinh A:http://hosinha.vn/hut-nao-pha-thai-o-nha-ho-sinh-a-ha-noi/

Nhà Hộ Sinh A: http://hosinha.vn/  địa chỉ số 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cũng là một địa chỉ thực hiện phá thai đảm bảo an toàn, chị em có thể lựa chọn khi quyết định đình chỉ thai nghén. Nhà Hộ Sinh A trực thuộc Trung Tâm Y Tế Hoàn Kiếm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế với thế mạnh của Nhà Hộ Sinh A đó là khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tư vấn sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sỹ về vấn đề lựa chọn địa điểm phá thai an toàn, tin cậy. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu còn gì thắc mắc, hoặc muốn tư vấn về sức khỏe của mình các bạn có thể gọi điện thoại tới số: (024) 38.25.55.99 –  0123.66.33.399 để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia, giải đáp sức khỏe thầm kín.

Trang thông tin: http://thuocvisuckhoe.com

Loading Facebook Comments ...