mẫu đồng hồ Casio thể thao nam được trang bị những công nghệ tiên tiến, thiết kế ấn tượng

Đồng hồ thể thao nam giá rẻ Casio AQ-160WD-1BV

 

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-nu-casio

https://dongho-citizen.com/sheen

https://dongho-citizen.com/beside

 

 

 

Chiếc đồng hồ thể thao nam giá rẻ Casio AQ-160WD-1BV sở hữu một vẻ ngoài bóng bẩy, chất thép không gỉ cao cấp và khóa dập 2 nấc an toàn. Mặt đồng hồ màu đen làm nổi bật kim và số màu bạc.

Đồng hồ Casio thể thao nam
Casio AQ-160WD-1BV

Chiếc đồng hồ này có thể hiện thị giờ của 28 thành phố trên thế giới, có lịch ngày và tháng, đếm ngược thời gian. Ngoài ra, nó còn được cài đặt bộ lịch tự động, tùy chỉnh định dạng 12/24 giờ, báo thức, khả năng chống nước là 10ATM.

Đồng hồ Casio thể thao nam AE1000W-1BVCF

Đồng hồ Casio thể thao nam AE1000W-1BVCF được bao quanh bởi những nút bấm lớn giúp thao tác dễ dàng và có độ bền cao. Phần viền đồng hồ hình bánh xe màu bạc, hiển thị cùng lúc 2 đồng hồ trên màn hình, đi kèm với nó là lịch ngày tháng và các múi giờ trên thế giới.

Đồng hồ Casio thể thao
Casio AE1000W-1BVCF

Phần dây đeo được thiết kế bằng nhựa dẻo chắc chắn, các khớp nối và khóa điều chỉnh phù hợp với kích cỡ cổ tay. Các chức năng nổi bật phải kể đến như: Đồng hồ bấm giờ, 5 mức báo thức, pin sử dụng 10 năm, chống nước 10ATM.

 

Đồng hồ thể thao nam đẹp Casio EF106SG-2AV

Đồng hồ thể thao nam đẹp Casio EF106SG-2AV được trang bị mặt kính khoáng, màn hình hiển thị màu xanh đen nổi bật với những chữ số kiểu Ả Rập, 3 kim đồng hồ có màu vàng bắt mắt và phần lịch ngày tháng được đặt giữa vị trí góc 4 và 5 giờ.

Đồng hồ Casio thể thao nam
Casio EF106SG-2AV

Phần thân đồng hồ và dây đeo đều được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ mạ vàng thành 2 đường nối chạy dài suốt đồng hồ. Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước lên tới 10ATM.

Đồng hồ thể thao Casio chính hãng SGW500H-2BV

Đồng hồ thể thao Casio chính hãng SGW500H-2BV được trang bị cảm biến nhiệt độ và khả năng định hướng trên một màn hình số điện tử dễ đọc. Phần thân đồng hồ được thiết kế lớn và nút bấm được bố trí ở bên hông rất dễ dàng thao tác.

Đồng hồ Casio thể thao
Casio SGW500H-2BV

Các chức năng định hướng được đọc thông qua một màn hình hiển thị kỹ thuật số, trong khi đó chiếc kim thứ 2 đóng vai trò như một chiếc la bàn và luôn chỉ về phía bắc.

Chiếc đồng hồ này có khả năng hiển thị 48 giờ trên thế giới, đếm ngược thời gian, đồng hồ tính giờ 1/100 giây, báo nức 5 nấc và hàng loạt các tính năng chỉ có trên những mẫu đồng hồ cao cấp.

 

Đồng hồ thể thao cao cấp Casio PAW1100-1V

Đồng hồ thể thao cao cấp Casio PAW1100-1V sử dụng năng lượng mặt trời được thiết kế để cạnh tranh với những mẫu đồng hồ có màn hình hiển thị rộng và đa chức năng cao cấp nhất hiện nay.

Đồng hồ Casio thể thao nam
Casio PAW1100-1V

Hệ thống chuyển động thạch anh cao cấp của Nhật Bản, được trang bị công nghệ tự động sạc bằng năng lượng mặt trời có thể duy trì tới 5 tuần mà không cần phải sạc lại.

Một công nghệ nổi bật khác đó là tính năng báo thức 5 nấc, đèn LED công nghệ AfterGlow, hiển thị 29 múi giờ trên thế giới, bấm giờ 1/100 giây, lịch được lên sẵn đến năm 2099, định dạng 12/24, chống nước 10ATM.

Loading Facebook Comments ...