Bí quyết sử dụng cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam hiệu quả

Cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam là một trong những phương pháp giúp điều trị bệnh rất tốt. Sử dụng những cây thuốc nam chữa sỏi thận vừa an toàn, lành tính và dễ thực hiện. Phương pháp này được nhiều người bệnh tin tưởng áp dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Tác dụng của việc sử dụng các bài thuốc nam chữa sỏi thận

Sỏi thận là căn bệnh chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người. Bệnh này hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ra những biến chứng nguy hiểm với sức khỏe như: suy thận, vỡ thận và thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

Do đó, việc phát hiện và điều trị sỏi thận sớm giúp ngăn ngừa và hạn chế biến chứng của bệnh gây ra. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc Tây y để chữa sỏi thận, từ lâu ông cha ta đã sử dụng các cây thuốc nam để ngăn ngừa sỏi thận. Cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam không chỉ an toàn, lành tính mà giúp bào mòn và phá vỡ sỏi dễ dàng, giúp điều trị tận gốc bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Thuốc nam chữa bệnh sỏi thận hiệu quả

Thuốc nam chữa bệnh sỏi thận hiệu quả

Ngoài ra, sử dụng các bài thuốc này vừa tiết kiệm, đồng thời giúp làm giảm đau đớn rất nhiều so với việc sử dụng các phương pháp Tây y. Cách điều trị này vừa dễ thực hiện, lành tính, mọi người đều có thể sử dụng được. Không những thế, những cây thuốc nam còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp phòng tránh, ngăn ngừa nhiều bệnh khác ngoài sỏi thận.

Cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam hiệu quả

Dưới đây là một số bài thuốc nam điều trị sỏi thận hiệu quả, người bệnh có thể áp dụng sẽ mang lại hiệu quả chữa bệnh bất ngờ.

 

  • Bài thuốc nam chữa sỏi thận từ cây mùi tàu

 

Mùi tàu không chỉ là loại rau thơm được yêu thích mà còn là vị thuốc chữa bệnh hiệu quả, trong đó có bệnh sỏi thận. Sử dụng cây rau mùi chữa sỏi thận bằng cách hơ héo rau mùi qua lửa sau đó đem sắc nước uống. Uống bài thuốc này hàng ngày trong khoảng 1 tuần sẽ phát huy tác dụng chữa bệnh.

Cây mùi tàu sử dụng trong bài thuốc nam chữa sỏi thận

Cây mùi tàu sử dụng trong bài thuốc nam chữa sỏi thận

 

  • Bài thuốc chữa sỏi thận từ quả dứa

 

Sử dụng quả dứa để chữa sỏi thận mang lại hiệu quả bất ngờ. Người bệnh chỉ cần chuẩn bị 1 quả dứa sau đó khoét một lỗ nhỏ rồi cho một chút phèn chua vào rồi đạy nắp. Đem nướng chín quả dứa rồi vắt lấy nước uống. Sử dụng bài thuốc này trong khoảng 1 tuần sẽ giúp sỏi được phá vỡ và bào mòn sau đó thoát ra ngoài theo đường nước tiểu.

 

  • Sử dụng quả chuối hột chữa sỏi thận

 

Chuối hột điều trị sỏi thận từ lâu đã được  ông cha ta tin tưởng và lựa chọn. Bài thuốc này vừa rẻ tiền mà lại dễ thực hiện. Người bệnh có thể sử dụng hạt của quả chuối hột đã chính. Sau đó, đem phơi khô, rang cháy rồi tán thành bột mịn. Mỗi ngày, người bệnh sử dụng 1 muỗng bột chuối hột hòa đều với nước. Sử dụng bài thuốc này mỗi ngày 2-3 lần, uống liên tục trong khoảng 15-20 ngày sẽ phát huy tác dụng.

Trên đây là một số cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam hiệu quả được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn và đã điều trị dứt điểm căn bệnh nguy hiểm này. Người bệnh có thể lựa chọn cách điều trị phù hợp để giúp đẩy lùi sỏi thận hiệu quả.

Bạn xem thêm: Viêm cầu thận giai đoạn cuối có nguy hiểm không?

Loading Facebook Comments ...