Đồng hồ Doxa Sub 300t Divingstar “Poseidon Edition”

Năm 2017, Doxa đã làm mới lại khá nhiều cỗ máy thời gian lấy nguồn cảm hứng từ năm 1960 đến 1970, như mẫu Sub 300 kỷ niệm 50 năm hay Sub 300 Black Lung. Và đến năm nay, Sub 300T Divingstar “Poseidon Edition” đã được Doxa tung ra tại Baselworld 2018. Sở hữu dáng vỏ cổ điển đi kèm mặt số màu vàng, mẫu đồng hồ lặn “Poseidon Edition” chỉ được sản xuất với số lượng 500 chiếc và phải đặt trước, có mức giá bán lẻ là 2,490 USD.

Kết quả hình ảnh cho Doxa Sub 300t Divingstar “Poseidon Edition”

Mẫu đồng hồ lặn “Poseidon Edition” chỉ được sản xuất với số lượng 500 chiếc và phải đặt trước, có mức giá bán lẻ là 2.490 USD

Một chiếc đồng hồ “phù hợp với đầu tư” là một chiếc đồng hồ mà có thể đồng hành cùng bạn tới bất cứ đâu. Việc đầu tư cho đồng hồ không chỉ đơn giản là bỏ một khoản tiền lớn vào một vật phẩm có giá trị tương đương với số tiền đó, mà còn là có thể mang chúng bên mình, để thể hiện phong cách cũng như giá trị của bản thân.

Bạn hãy cân nhắc về những thiết kế mặt số với màu sắc trung lập, những thông tin hiển thị rõ ràng và số lượng tính năng – những chức năng phức tạp xuất hiện trên mặt số như chức năng bấm giờ chronograph, lịch vạn niên, lịch tuần trăng moonphase,… – không quá nhiều, dây đeo tay có thể dễ dàng thay đổi,… Những chiếc đồng hồ với đặc tính ứng dụng cao như vậy sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn là những thiết kế quá phức tạp hay chỉ phù hợp để trưng bày.

Có rất nhiều người mê đồng hồ, nhưng không phải ai cũng có thể chi hàng trăm triệu đồng để mua một chiếc đồng hồ cho riêng mình. Vì lẽ đó, chúng ta có nhiều thương hiệu với nhiều tầm giá khác nhau để mọi người có thể dễ dàng chọn lựa. Giờ thì bạn đã có quyết định của mình rồi chứ, hãy đến những cửa hàng chính hãng để sở hữu chiếc đồng hồ mình yêu thích nhé.

 

Loading Facebook Comments ...