Ăn dặm sớm giúp trẻ ngủ ngon

Ăn dặm sớm giúp trẻ ngủ ngon.Các chuyên gia dinh dưỡng vẫn khuyến kích thời khắc ăn dặm phải chăng nhất dành cho trẻ rẻ nhất là 4-6 tháng tuổi. Theo một nghiên cứu mới nhất ở Anh Quốc cho thấy nhường như bé ăn dặm sớm hơn bé với giấc ngủ ngon hơn. Các nhà khoa học mới đây đã công bố kế quả nghiên cứu cho trẻ ăn dặm bằng thức ăn đặc sớm sở hữu thể giúp trẻ ngủ sâu. Phát hiện này đã được san sẻ sau khi phân tích dữ liệu từ một nghiên cứu lâm sàng.

Theo nghiên cứu thực hành trên 1.300 trẻ đã được 3 tháng tuổi và 1 nửa bé trong số này được cho bú mẹ hoàn toàn lúc tròn 6 tháng. Đồng thời còn kết hợp bé bú má vừa cho bé ăn dặm bằng các loại thực phẩm đặc như đậu phộng tán nhuyễn trứng và lúa mì. Chỉ sau 6 tháng thì đa số trẻ đều ăn dặm bình thường.

Ăn dặm sớm giúp trẻ ngủ ngon
– Dữ liệu sức khỏe của những bé được theo dõi và thu thập trong 3 năm sau đó. Kết quả cho thấy vào thời điểm bé 6 tháng tuổi trẻ được ăn dặm và những đứa trẻ từ 3 tháng tuổi được ăn dặm sẽ với giấc ngủ phải chăng hơn và thời gian ngủ đa dạng hơn khoảng 2h/ tuần so mang những đứa trẻ chỉ bú bằng sữa mẹ.
– Theo giáo sư Gideon Lack nhi khoa là trưởng nhóm nghiên cứu tại trường King’s College London ( Anh) cộng cùng sự tin rằng bé yêu sẽ ngủ ngon hơn lúc ăn dặm sớm là nhường như trẻ sẽ có giấc ngủ ngon hơn.
– Những đứa trẻ được ăn dặm sớm cũng ít giật mình trong giai đoạn ngủ hơn so mang những trẻ được ăn dặm sau 6 tháng. Số lần những bé này tỉnh vào ban đêm cũng ít hơn 9%. Kết quả này cho thấy những nhà công nghệ cần phải nghiên cứu sâu hơn về việc liệu mang nên khuyến khích cho trẻ ăn dặm sớm hay không nhé.
– Hầu hết các bậc tía má Việt đều cho con ăn dặm khi được 05 tháng tuổi theo nghiên cứu này với thể giúp các bạn cảm thấy tự tin hơn lúc bé yêu nhà mình đòi ăn sớm.

Trên đây là các thông báo hữu ích về việc ăn dặm sớm giúp trẻ ngủ ngon hơn mà vô cùng thị luôn thể lợi Chiaki.vn muốn san sớt tới các bà mẹ đang mang con trong độ tuổi ăn dặm được biết và đưa ra quyết định đúng đắn trong công đoạn chăm nom trẻ được tốt nhất. Bên cạnh đó, để lựa mua được chiếc sản phẩm bột ăn dặm chính hãng mang mức giá nên chăng của những hãng uy tín và chất lượng. Các mẹ mang thể trực tiếp vào website tham khảo yếu tố thông tin sản phẩm và chọn được mẫu sản phẩm yêu thích mang con yêu của mình nhất để công đoạn ăn dặm diễn ra đơn thuần và nhẹ nhàng nhưng với lại hiệu quả cao cho má và bé. Chúc bé yêu nhà bạn luôn khỏe mạnh!

Loading Facebook Comments ...