Điểm danh những kênh bán hàng online hiệu quả

Bạn đang kinh doanh online và tìm mọi kênh bán hàng để đẩy mạnh doanh số cũng như khẳng định thương hiệu. Cùng điểm danh những kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Những trang bán hàng online miễn phí

  1. Bán hàng tại Sàn Thương mại điện tử

Đầu tiên phải kể đến kênh bán hàng online sàn thương mại điện tử phổ biến như: lazada, sendo,…. Đây là những sàn giao dịch bán hàng cực lớn với lượng người tham gia cực nhiều cực tiềm năng. Ví dụ khi bạn tham gia Lazada để bán hàng quảng bá thì chỉ cần đến 8 -20% phí tuỳ thuộc với từng loại sản phẩm. Mức phí này cũng gọi là chấp nhận để bán hàng và đẩy mạnh thương hiệu.

  1. Bán hàng trên Sàn giao dịch thương mại nước ngoài

Ngoài ra bạn có thể tiến hành tìm kiếm những sản phẩm phù hợp của mình để đưa lên một số trang thương mại điện tử lớn của nước ngoài để bán sản phẩm như: amazon, alibaba,… Đây là những sàn thương mại điện tử cực lớn trên toàn thế giới với tỉ lệ người đăng ký tham gia tăng chóng mặt trong những năm gần đây. Chính vì vậy tiềm năng ở những sàn này cực lớn và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả mong đợi.

  1. Kênh bán hàng online mạng xã hội

Mạng xã hội – Kênh bán hàng hiệu quả

Có lẽ phổ biến nhất hiện nay chính là bán hàng trên các mạng xã hội lớn như: facebook, zalo, instagram,… Đây là những mạng xã hội có rất nhiều người tham gia và hiện nay số lượng người khai thác kênh bán hàng trực tuyến này cực kì nhiều. Ngoài ra nếu muốn tiếp cận nhiều khách hàng có thể sử dụng quảng cáo trả phí mà hiện nay hiệu quả cũng không còn quá tốt nữa. Chính vì thế bạn cần phải tìm được một sản phẩm ngách cũng như xây dựng thương hiệu tốt uy tín cho khách hàng.

  1. Bán hàng trên trang rao vặt

Một số trang rao vặt lớn tại Việt Nam như: chotot.vn, vatgia.vn,… Đây là một trang web cho phép người dùng tự ý đăng ký tài khoản của mình sau đó đăng tin lên để bán hàng. Ngoài ra chotot.vn ngoài bán những mặt hàng mới còn hỗ trợ bán trao đổi những mặt hàng đã qua sử dụng. Việc thêm một kênh bán hàng giúp việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ có thêm những khởi sắc cũng như khẳng định được thương hiệu cá nhân.

  1. Bán trên trang đánh giá cộng đồng

Nếu bạn kinh doanh đồ ăn vặt ngoài khai thác những địa điểm góc phố nhỏ, vỉa hè thì hãy tận dụng những trang như: foody, diadiemanuong,… sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng khác nhau.

Trên đây là một số kênh bán hàng online được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh Online thì hãy tham khảo ngay một trong những kênh này để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh nhé.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: tao web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Loading Facebook Comments ...