Làm cách gì để biết được đồng hồ Longines thật giả thế nào?

Bạn có biết: Chính sự sang trọng và đẳng cấp của mình nên hơn 90% đồng hồ Longines tại thị trường Việt Nam là hàng giả, con số này được báo động là sẽ tăng lên trong thời gian tới. Bởi vì, tâm lý người tiêu dùng Việt Nam vẫn “ham hố” những món đồ rẻ, đẹp mà không cần biết tác hại của chúng như thế nào. Những chiếc đồng hồ Longines giả ngày càng được làm với công nghệ tinh vi nên phân biệt thật giả là điều hết sức khó khăn. Nhưng không phải là không có cách, dưới đây là một vài “mẹo” giúp bạn có thể nhận biết được đồng hồ Longines thật giả.

https://dongho-citizen.com/gan-day-hang-cho-ra-mat-citizen-series-eight-mot-mo-hinh-mau-den-tuyet-dep

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-dong-ho-eco-driving-ring-dang-cap-cua-hang-citizen

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-ecseed-voi-thiet-ke-thanh-lich-doc-dao

Phân biệt bằng tra cứu đại lý chính hãng

❖ Để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng 100%, bạn cần tìm hiểu xem shop mua có phải là đại lý được ủy quyền bởi hãng hay không.

"Mẹo" Phân Biệt Đồng Hồ Longines Thật Giả Bạn Nên Biết Xem Thông tin về Đồng Hồ Hải Triều đại lý chính thức của Longines
Thông tin về Đồng Hồ Hải Triều – đại lý chính thức có trên website của Longines (click vào ảnh để xem phóng to)

❖ Tốt nhất, bạn chỉ mua ở các đại lý chính hãng có tên trên website của Longines. Những đại lý này đã được Longines kiểm định rất gắt gao mới được cấp phép trở thành đại lý của hãng, có thể đảm bảo rằng họ sẽ không “dại gì” bán hàng giả nhái, nếu không họ sẽ bị tước giấy phép.

❂ Phân biệt bằng nhãn mác?

❖ Đối với hàng hiệu, thật khó có thể phân biệt hàng thật – hàng nhái. Trước nay, người ta chỉ dựa vào nhãn, mác để xác định nguồn gốc sản phẩm hàng hiệu, từ đó biết được hàng thật, hàng giả. Nhưng hiện nay, nếu xác định theo cách này thì chắc chắn 90% bạn sẽ mua phải hàng giả.

so serri dong holonginesDòng số serri ở mặt sau đồng hồ rất quan trọng

❖ Rất nhiều chiếc đồng hồ Longines giả vẫn được gắn nhãn ghi “SWISS MADE”, các thượng đế cứ tưởng mình đang mua hàng hiệu. Nhưng mọi người đâu biết đó là hàng bên “Tàu”. Chính vì thế, khi mua một chiếc đồng hồ Longines điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là dòng serri ở mặt sau, đây chính là dòng số kí hiệu độc quyền cho một chiếc đồng hồ của dòng sản phẩm Longines. Bạn có thể lấy dòng serri này tra cứu trên trang chủ của thương hiệu Longines – Longines.com.

 

❂ Kiểm tra kim đồng hồ:

dong ho longines that giaKim đồng hồ Longines chính hãng cân đối và dát mỏng tạo nên một tam giác cân

❖ Thông thường những chiếc kim của một chiếc đồng hồ Longines thật thường được lắp đặt rất cân đôi, khi bạn nhìn kỹ thì với những chiếc kim nhọn phải có độ vát 2 bên và là một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh xuống. Nói tóm lại, kim đồng hồ Longines thật là một tuyệt tác của sự đối xứng.

 

❂ Kiểm tra dấu hiệu khác, dập:

watches-longinesMột chiếc đồng hồ Longines thật được khắc biểu tượng logo tinh tế ở núm điều chỉnh

❖ Đối với một chiếc đồng hồ Longines giả thì các chỗ khắc, dập ngoài vỏ không sắc xảo và thường bị nhòe. Đồng hồ Longines thật thường có biểu tượng ở núm và ở khóa. Mặt sau của đồng hồ Longines thật thường khắc những dòng chữ, số serri có độ nông sâu đồng điều và cân đối.

 

❂ Kiểm tra dây:

day dong ho longines thatDây đeo đồng hồ Longines thật chắc chắn và các mắt liền nhau

 

❖ Bạn cầm sợi dây đồng hồ lên lắc đi lắc lại, sang trái sang phải, nếu là một chiếc đồng hồ Longines thật thì sẽ chắc chắn, còn hàng nhái thường lỏng lẻo. Khi gập 2 mắt dây liều nhau thì tất cả độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì khác nhau. Bên trong mặt dây của chiếc đồng hồ Longines xin thì rất tinh tế và đồng điều giữa các mắt dây còn hàng nhái thì bị nhám không điều. Khi tháo chốt mắt đồng hồ phải dễ dàng nhưng chắc chắn và lắp lại phải hoàn toàn như mới.

 

❂ Mức giá:

gia dong ho longines that gia
Một chiếc đồng hồ Longines thật có mức giá từ 30 triệu trở lên

 

❖ Bạn nên nhớ một điều rằng: “Không có chiếc đồng hồ Longines chính hãng nào giá rẻ”, đồng hồ Longines chính hãng thường có mức giá tầm 30 triệu trở lên. Nên những chiếc đồng hồ Longines có mức giá vài trăm ngàn hay vài triệu thì chắc chắc đó là hàng nhái.

Loading Facebook Comments ...