Nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1 MF1- nhiệt kế của cuộc sống hiện đại!

Bạn đang băn khoăn muốn lựa chọn nhiệt kế theo dõi thân nhiệt của bản thân và gia đình? Bạn muốn đo nhiệt độ của trẻ nhỏ mà không cần phải tiếp xúc với cơ thể? Bạn muốn đo nhiệt độ không khí phòng, nhiệt độ bình sữa hay thức ăn nhanh nhất? Nhiệt kế  hồng ngoại đo trán FR1 MF1 là giải pháp tối ưu nhất cho những mong muốn đó của bạn. Nhiệt kế có thiết kế nhỏ gọn, công nghệ cảm biến cho phép bạn đo, lấy kêt quả trong vòng 2s mà không cần tiêp xúc với cơ thể ngoài ra máy cho phép bạn đo nhiệt độ trên nhiều vật dụng khác nhau ngoài cơ thể con người mọi lúc, mọi nơi. Vậy còn chần chừ gi nữa mà không lựa chọn ngay sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1 MF2 cho bạn và gia đình?
Các tính năng vượt trội của nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1 MF1
+ Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng, đặc biệt khi nhiệt độ cơ thể vượt quá 37,5 độ máy sẽ tự cảnh báo bằng 10 tiếng bip và màn hình chuyển sang màu đỏ giúp người sử dụng dễ dàng xác định và hành động kịp thời. + Là nhà tiên phong của thiết bị nhiệt kế kỹ thuật số không chứa thủy ngân, sản phẩm của Microlife không chứa chất gây nguy hiểm cho môi trường, được chứng nhận lâm sàng và đảm bảo mức an toàn cao nhất
+ Nhiệt kế hồng ngọai FR1 MF1 áp dụng công nghệ tiên tiến, chế độ cảm biến cho bạn kết quả tốt nhất mà không cần tiếp xúc với cơ thể. Đối với trẻ nhỏ việc đo nhiệt độ cơ thể không hề dễ dàng như người lớn đặc biệt là khi bị ốm hoặc khó chịu trong người. Thiết bị nhiệt kế hồng ngoại là giải pháp tối ưu giúp đo nhiệt độ nhanh nhất, đơn giản nhất chỉ trong vòng 2 giây mà không cần tiếp xúc với cơ thể.
+ Máy có bộ nhớ lên đến 30 lần đo giúp bạn có thể so sánh thân nhiệt của trẻ diễn biến qua các khoảng thời gian khác nhau để dễ dàng xử lí.
+ Nhiệt kế hồng ngọai FR1 MF1 cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi từ độ C sang F phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.
+ Nhiệt kế hồng ngọai FR1 MF1 còn có khả năng đo nhiệt độ bình sữa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn của trẻ một cách chính xác cho kết quả không quá 2 giây khác hẳn so với nhiệt kế thông thường chỉ đo được nhiệt độ cơ thể.
Giá thành nhiệt kế dao động khoảng 600.000 đồng

Loading Facebook Comments ...