Tìm hiểu lịch sử ra đời của thương hiệu đồng hồ Yves Camani

Yves Camani là thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Đức, nổi bật với những chiếc đồng hồ cơ được thiết kế tinh xảo, cấu hình mạnh mẽ, tạo nên sự đẳng cấp khi đeo trên tay.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/31/review-cac-chuc-nang-dang-ne-cua-g-shock-gmw-b5000s/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/29/g-shock-limited-dw-5600yu-thiet-ke-phong-cach-nghe-si/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/30/kham-pha-dong-ho-g-shock-gwb5600bc-1b-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai/

 

Người nghệ nhân phải mất hàng ngàn giờ để khoét trổ các đĩa (plate) và cầu (bridge) dùng để đỡ và liên kết các bộ phận trong máy đồng hồ lại với nhau nhằm tạo khoảng hở tối đa, cho phép người đeo ngắm nhìn được hoàn toàn các chuyển động nhịp nhàng giữa các bánh răng. Đặc biệt các chi tiết trong đồng hồ cơ lộ máy đều được lắp ráp bằng tay sau khi đã cắt bỏ những phần thừa, chạm khắc hoa văn hoặc gắn đá quý. Do vậy, có thể coi mỗi chiếc đồng hồ cơ lộ máy là một tác phẩm nghệ thuật, nhà chế tác là nghệ sĩ còn người dùng là người biết thưởng thức nghệ thuật.

Đồng hồ Yves Camani PK-000552 có vật liệu sản xuất tại Đức và kiểu dáng luxury theo công nghệ Thụy Sĩ

Đồng hồ Yves Camani với cấu tạo vỏ bằng thép không gỉ gúp đồng hồ không bị ố màu hay sét đi theo thời gian, nếu dùng một thời gian dài bị cũ bạn cứ đem đi đánh bóng lại là sẽ sáng lên như mới. Ngoài ra mặt kính được làm bằng nguyên liệu bền chắc, chóng nước khi đi mưa và trầy xướt do va đập nhẹ. Bởi những thiết kế tinh tế và đẳng cấp mà Yves Camani mang đến nên dòng đồng hồ Đức này có mức giá tầm trung với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, thích hợp cho cả nam và nữ. Có chiếc tầm 1 – 2 triệu, cũng có chiếc tầm 7 – 8 triệu VNĐ.

Bạn sẽ tìm thấy sự thời trang và đẳng cấp chứ không còn là vật dụng quản lý thời gian đơn thuần từ chiếc đồng hồ Yves Camani, một item khá mới mẽ ở Việt Nam nhưng thật chất đã khẳng định được tên tuổi từ lâu trong giới tín đồ đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...