CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN BLUETOOTH

Cho đến hiện tại, các mẫu thuộc dòng đồng hồ Citizen Bluetooth đều có hai bộ phận riêng biệt là bộ máy đồng hồ cung cấp các chức năng đồng hồ truyền thống và bộ phận thông minh cung cấp các chức năng thông minh.

 

Các Chức Năng Đồng Hồ Truyền Thống

 

Hình ảnh có liên quan

≡ ≡    Kiểm soát thời gian: hiển thị thời gian giờ phút giây

≡ ≡    Perpetual Calendar – Lịch Vạn Niên: hiển thị đúng tất cả các ngày trong tháng kể cả năm nhuận đến năm 2100.

≡ ≡    Chronograph – Bấm Giờ: đo thời gian trôi qua

≡ ≡    Dual Time – Thời Gian Kép: hiển thị thời gian theo múi giờ khác. Có thể kết nối với Smartphone thông qua Bluetooth và app để cập nhật độ chính xác.

≡ ≡    Báo Thức: phát âm thanh để báo thức. Có thể kết nối với Smartphone thông qua Bluetooth và app.

 

CÁC CHỨC NĂNG THÔNG MINH

Để sử dụng cần phải: cài đặt app CITIZEN Bluetooth Watch, đăng ký cho điện thoại thông minh, kích hoạt chế độ thông minh trên đồng hồ Citizen Bluetooth, bật Bluetooth trên điện thoại, chạy app CITIZEN Bluetooth Watch và điều khiển đồng hồ bằng app.

 

⁞⁞⁞   Đồng Bộ Thời Gian: cập nhật thời gian chính xác cho bất kỳ thành phố trên thế giới thông qua điện thoại thông minh bằng cách mở Bluetooth, mở app, gõ một vị trí trên bản đồ hoặc nhập tên thành phố, điện thoại và đồng hồ sẽ nhận tín hiệu thời gian để tự cập nhật. App có sẵn 316 thành phố trên toàn thế giới.

 

 

⁞⁞⁞   Báo Thức: không phải mất công tìm hiểu cách đặt báo thức trên đồng hồ như thông thường nữa, chỉ cần kết nối với app và thực hiện cài đặt trên điện thoại đơn giản, trực quan và nhanh chóng.

 

⁞⁞⁞   Thông Báo Tin Nhắn, Cuộc Gọi: kết nối với điện thoại và nằm trong phạm vi phủ sóng Bluetooth thì mỗi khi điện thoại có tin nhắn (SMS, MMS, email, SNS, tin nhắn điện thoại), khi có ai đó đang gọi thì đồng hồ sẽ thông báo bằng âm thanh/rung/chuyển động kim. Chức năng phụ kèm theo: bộ lọc cho phép cài đặt thông báo riêng cho đối tượng đặc biệt.

 

⁞⁞⁞   Tìm Kiếm Điện Thoại Thông Minh: khi chiếc điện thoại đã cài đặt app kết nối với đồng hồ thông minh Citizen Bluetooth bị mất, bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này để xác định vị trí điện thoại điều khiển cho điện thoại phát ra âm thanh (với điều kiện phạm vi gần).

Ngoài ra, đồng hồ sẽ cảnh báo bạn bằng cách âm thanh/rung/chuyển động kim để cho bạn biết mỗi khi liên kết giữa đồng hồ và điện thoại thông minh bị ngắt (không giới hạn khoảng cách).

 

⁞⁞⁞   Kiểm Soát Năng Lượng: thông qua App, bạn có thể xem thời lượng pin còn lại (bằng cách kiểm tra đồng hồ đã nhận được bao nhiêu ánh sáng và chuyển thành năng lượng hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng).

 

 

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ CITIZEN BLUETOOTH

Khi không kết nối với điện thoại thông minh, dòng đồng hồ Citizen Bluetooth vẫn đạt được độ chính xác ± 15 giây/tháng hệt như đại đa số đồng hồ Citizen Eco-Drive có mặt trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, chúng cũng không phiền bạn cắm sạc mỗi ngày như đám smartwatch khác.

Hiện tại, dòng đồng hồ thông minh Citizen Bluetooth đang chỉ có một bộ sưu tập con là Proximity (Citizen cũng có một số mẫu đồng hồ có thể kết nối với điện thoại bằng Bluetooth nhưng không chạy bằng năng lượng ánh sáng, chức năng kết nối chỉ để check email)

Có lẽ trong tương lai hệ sinh thái này sẽ còn đông đúc hơn nữa vì ý tưởng đồng hồ thông minh mà không mất đi các giá trị truyền thống chạy hoàn toàn bằng năng lượng ánh sáng như Eco-Drive là một điều vô cùng tuyệt vời. Quên thay pin, quên dây sạc đi! Có mỗi đồng hồ Citizen Bluetooth là đủ rồi!

Loading Facebook Comments ...