Đánh giá về đồng hồ Candino C4336 chính hãng thời thượng

Những lời giải đáp về đồng hồ Candino C4336

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-casio-g-shock-thoa-suc-dam-me-kham-pha-tuoi-tre/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-baby-g-bga-225g-2adr-day-nhua-mau-xanh-ca-tinh-sanh-dieu-danh-cho-ban-gai-nang-dong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-dien-tu-casio-w-59-1vq-day-nhua-su-thua-ke-thiet-ke-tu-dong-dong-ho-co-dien-tu-mau-f-91/

 

 

Tên tuổi Candino là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ, có lẽ cũng đủ để chứng minh cho chất lượng của đồng hồ Candino, khi mà mọi chiếc đồng hồ đều phải trải qua một quy trình kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe để được mang danh hiệu “Swiss Made”, và dòng chữ này được in dấu tại vị trí 6h để chứng minh cho giá trị của mọi chiếc đồng hồ Candino.

Tuy hiện nay thương hiệu Candino đã trở thành một thành viên của tập đoàn Festina (Tây Ban Nha) nhưng trụ sở của thương hiệu cũng như nhà máy sản xuất vẫn được đặt tại Thụy Sỹ và mọi chiếc đồng hồ tạo ra đều theo quy trình kiểm định của Thụy Sỹ, vì thế chẳng những chất lượng không thay đổi mà còn vượt trội hơn. Chắc mọi người cũng đã hiểu hơn về đồng hồ Candino C4336 về chất lượng, phong cách và thần thái của sản phẩm này.

Đồng hồ Candino C4336 hài hòa, sinh động khi ở hoàn cảnh khác nhau

Là sản phẩm đứng đầu về chất lượng Đồng hồ Candino C4336 luôn thu hút mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Được chế tác bằng công nghệ hiện đại đến từ Thụy Sỹ nên sản phẩm Candino C4336 mang phong cách lịch lãm và cổ điển.

Đồng hồ nam Candino C4336 mang cho mình vẻ đẹp riêng biệt, dễ dàng phân biệt với các hãng đồng hồ khác. Khi sở hữu bởi phái nam thì các bạn không thể không nhận ra nét đẹp lịch lãm, năng động, đẳng cấp. Đó cũng là một trong những lý do để đồng hồ Candino C4336 được phái mạnh đặc biệt săn lùng.

Đồng hồ Candino C-4336 hoàn hảo trên từng milimet

Mặt số của Candino C4336 chính hãng gây ấn tượng với phong cách phối màu độc đáo, mặt số cổ điển với nền hiển thị màu nâu lịch lãm, kim chỉ và gạch số bằng thép không gỉ mạ vàng theo chuẩn công nghệ PVD cao cấp tạo nên sự sang trọng đặc trưng cho chiếc đồng hồ. Biểu tượng thương hiệu chiếm lĩnh riêng một góc nổi bật tại vị trí 12h, ở phần mặt hiển thị của Candino C4336 kim giây được tách rời trông khá hiện đại. Những mốc thời gian theo kiểu số gạch La Mã VI, XII. Nhưng ở chiếc Candino C4336 không xuất hiện hợp chất phản quang cho nên hơi khó quan sát trong điều kiện thiếu sáng.

Bộ vỏ của đồng hồ Candino C4336 được làm từ thép không gỉ thượng hạng, mạ vàng sang trọng bằng công nghệ hiện đại bền chắc và tươi sáng hơn. Candino C4336 có đường kính rộng 40mm cùng với độ dày thân máy là 8mm, nghĩa là đồng hồ này sẽ thật sự thích hợp cho những ai có size cổ tay trong khoảng 17.5 – 18.5cm.

Dây đeo được làm bằng da mềm với những đường vân nổi bật là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Đồng hồ nam Candino C-4336 sử dụng dây da màu nâu sang trọng với các đường chỉ khâu cùng tone tạo cảm giác chắc chắn cho dây. Candino C-4336 sử dụng khóa bướm đơn bằng thép không gỉ mạ vàng có khắc họa tiết thương hiệu phía trên làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc đồng hồ.

Mức độ sai sót của Đồng hồ Candino C4336

Cách tính sai số: Bạn có thể tự tính sai số của chiếc đồng hồ của mình. Khi mới mua về, bạn hãy canh chỉnh theo giờ của một thiết bị của bạn (như điện thoại, máy tính có chế độ tự động canh giờ qua Internet). Candino C-4336 cho phép chỉnh dây nên bạn có thể làm điều này rất dễ dàng. Chỉ cần đợi đồng hồ giây trên thiết bị nhảy đến số 0, trên Candino C-4336 bạn bấm nút thì nó cũng nhảy về 0. Coi như bạn đã chỉnh giờ xong. Sai số lúc này là +/- 1 giây tùy vào mức độ nhanh tay của bạn. Và sau 1 tháng, bạn hãy kiểm tra lại độ chênh lệch thời gian trên đồng hồ và thiết bị của bạn thì sẽ biết ngay thôi. Chúc các bạn thành công.

Loading Facebook Comments ...