NHỮNG LƯU Ý GIÚP BẠN MUA ĐƯỢC ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

NHỮNG LƯU Ý GIÚP BẠN MUA ĐƯỢC ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2087sg-7avdf-day-kim-loai-ma-vang-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110ch-7adr-day-nhua-trang-vien-mat-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-1314sg-1avdf-day-kim-loai-duoc-ma-vang-chong-nuoc-50m

 

 

 

NÊN TÌM HIỂU RÕ VỀ SẢN PHẨM CŨNG NHƯ THƯƠNG HIỆU MÀ MÌNH MUỐN MUA

Trong thực tế, để phân biệt được đồng hồ chính hãng hay đồng hồ nhái. Bạn phải biết đồng hồ chính hãng trông như thế nào, những thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi bật của nó. Hãy dành thời gian tìm hiểu về chiếc đồng hồ trước khi quyết định mua. Đừng mua một cách vội vàng.

Có thể tìm hiểu thông tin tại các website chính thức của thương hiệu. Hoặc các diễn đàn chia sẻ về đồng hồ. Nên so sánh sản phẩm ở cửa hàng mình dự định mua với những cửa hàng khác rồi mới quyết định mua.

NÊN MUA Ở NHỮNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG HOẶC CÁC NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA THƯƠNG HIỆU

Hãy mua đồng hồ ở những đại lý chính hãng hoặc các nhà phân phối độc quyền của thương hiệu. Mà không phải là những cửa hàng trong một hang cùng ngõ hẻm nào đó nếu không đủ chứng từ xác nhận. Khả năng mua phải hàng giả cao hơn khi mà bạn lựa chọn mua một chiếc đồng hồ đắt tiền. Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ tại đại lý chính hãng, các nhà phân phối độc quyền với giá mắc hơn. Nhưng đi cùng với đó sẽ là sự đảm bảo về chất lượng. Bởi lẽ sự đảm bảo từ uy tín của người bán vẫn là quan trọng nhất.

KHI MUA PHẢI CÓ GIẤY TỜ ĐẦY ĐỦ

Đi kèm với một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ là túi xách, hộp đựng đồng hồ, thẻ bảo hành toàn cầu cũng như sách hướng dẫn cách sử dụng. Nên lưu ý thẻ bảo hành cũng có thể bị làm giả. Hãy kiểm tra kỹ thông tin trên thẻ bảo hành có trùng với thông tin sản phẩm hay không, thông tin có rõ ràng, chính xác hay không.

Khi bạn mua đồng hồ mà không có đủ những phụ kiện đi kèm này. Thì bạn nên hỏi rõ cửa hàng và có thể không mua. Vì một chiếc đồng hồ được bán những lại không có giấy tờ kèm theo. Chứng tỏ chiếc đồng hồ đó là hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc, cũng có thể là đồng hồ bị trộm cắp.

Loading Facebook Comments ...