Đồng hồ Tissot Couturier – Bền bỉ và chất lượng

Thành lập năm 1853, Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất với hơn 165 năm tuổi. Nhắc tới Tissot là nhắc tới một hãng đồng hồ luôn biết cách hòa hợp giữa yếu tố hiện đại với truyền thống để mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

 

 

Những mẫu đồng hồ gắn logo Tissot được sản xuất và chế tác với qui trình cực kỳ nghiêm ngặt, bằng những vật liệu đặc biệt, chức năng tiên tiến cùng thiết kế đột phá đã thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý từ giới mộ điệu.

Nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ sở hữu nhiều BST đồng hồ thể thao cũng như liên tục là nhà tài trợ các giải đấu và đội tuyển thể thao lớn trên thế giới, thế nhưng Tissot vẫn dành sự quan tâm đặc biệt với những khách hàng yêu thích phong cách cổ điển với những BST đồng hồ cực kỳ lịch lãm và sang trọng. Trong đó, dòng đồng hồ Couturier thuộc BST T-Trend của Tissot đã và đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng yêu thích đồng hồ.

Ấn tượng đầu tiên về dòng sản phẩm Couturier là diện mạo có phần nam tính và cổ điển với đường kính mặt trung bình ở mức 40mm. Đa số các sản phẩm đồng hồ thuộc dòng Couturier mang trong mình một thiết kế mặt tối giản mang tới cảm nhận sự kín đáo nhưng không hề nhàm chán. Chất liệu được sử dụng trên dòng đồng hồ này cũng được Tissot đặc biệt quan tâm khi trang bị kính sapphire cùng bộ vỏ làm từ thép không gỉ 316L cao cấp, mang tới sự chắc chắn và an toàn cho đồng hồ.

Về cơ chế hoạt động, bộ máy bên trong của các mẫu Couturier là C01.211, sử dụng 1 số chi tiết bằng nhựa, mang tới khả năng cung cấp giờ khá chính xác với khoảng chênh lệch +/-6s/ngày.

Bộ máy C01.211 của các mẫu Couturier

Đặc biệt, giá bán của các mẫu đồng hồ Couturier chỉ ở mức xấp xỉ 1000$, tương đối thấp khi so sánh với các mẫu đồng hồ cơ chronograph Thụy Sĩ. Với chất lượng tuyệt hảo mà dòng đồng hồ này mang lại, cùng với giá bán dễ chịu hơn so với đối thủ

Loading Facebook Comments ...