Phân biệt đồng hồ HMT thật giả chính hãng

Giá của đồng hồ HMT 

 

 

 

 

 

Như đã nói trên, đồng hồ HMT nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ ngon, bổ, rẻ. Được sản xuất hoàn toàn tại Ấn Độ nên những chi phí về nhân công, vật liệu hay là lưu trữ kho, xưởng sản xuất đều được giá thành rẻ nhất, từ đó dẫn đến giá thành cho người sử dụng cũng rẻ hơn. Những chiếc đồng hồ HMT khi về tay người tiêu dùng Việt Nam có giá thành rơi vào khoảng từ 2-3 triệu, là một mức giá hoàn toàn dễ chịu và ai cũng có thể sở hữu được một sản phẩm cho bản thân nếu cảm thấy yêu thích.

đồng hồ HMT 5

2. Phân biệt đồng hồ HMT thật giả chính hãng

Đồng hồ HMT nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng thế giới nói chung và châu Á nói riêng mong đợi, đặt nhiều kỳ vọng, thế nên tình trạng làm hàng giả hàng nhái rất nhiều. Người tiêu dùng cần là những người thông thái nhất để có thể phân biệt được sản phẩm chính hãng. Có một số mẹo được những người sành đồng hồ lưu truyền như sau:

Hãy chọn những gian hàng uy tín với giá bán chênh hơn giá bán trên web của HMT để có thể tin tưởng được một phần. Không bao giờ được mua sản phẩm ở những nơi bán hàng giá rẻ hơn giá hãng vì khi đó sản phẩm đồng hồ này chắc chắn là hàng giả hàng nhái.

Ngay khi nhận được hàng hãy nhanh chóng kiểm tra thông tin sản phẩm, mã sản phẩm, thẻ bảo hành có trong hộp đựng.

Nhìn kĩ và so sánh ảnh của sản phẩm trên web với sản phẩm mình nhận được.

Không quên kiểm tra kỹ càng những chỗ như thông tin in trên dây da hay là những kí tự nhỏ đằng sau mặt đồng hồ.

Cho đến khi chắc chắn mọi thông tin đều đầy đủ rồi thì bạn có thể yên tâm.

đồng hồ HMT 6

Loading Facebook Comments ...