Sự cần thiết của một chiếc Dress watch

Một chiếc đồng hồ cơ khí trong kỷ nguyên số có vẻ như là điều không thích hợp. Tuy nhiên, thực tế lại đang chứng minh điều ngược lại, những chiếc đồng hồ cơ hay đặc biệt là đồng hồ Dress Watch đang là lựa chọn không thể thiếu được của những người đàn ông thành đạt. Với những người am hiểu thời trang, yêu cái đẹp sẽ luôn muốn tự xây cho mình một bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đeo tay với sự phức tạp và vi diệu trong chuyển động của những bánh răng. Trong đó sẽ có những chiếc Dress watch, những chiếc Chronograph, những chiếc đồng hồ lặn, những đồng hồ phức tạp, những chiếc Vintage và cuối cùng, nếu có điều kiện sẽ là những chiếc cao cấp Haute Horology.

Sự cần thiết của một chiếc Dress watch

Đôi khi người ta cho rằng một người đàn ông sẽ không thể thực sự là đàn ông nếu anh ta thiếu một chiếc đồng hồ Dress watch. Tay viết nổi tiếng về đồng hồ của trang Askmen.com Jason Heaton thậm chí đã ví von rằng: “Kể cả một người đàn ông sống bằng nghề xúc than và cuối tuần chẳng biết làm gì ngoài ngồi nghỉ trên ghế nhựa, nhưng cũng có những lúc anh ta cần trông lịch thiệp và những chiếc đồng hồ thông minh sẽ không thể làm được điều đó”. Jason Heaton cũng khẳng định nếu bạn cần một thứ gì đó phù hợp với một chiếc áo khoác jacket hoặc một chiếc áo len sweater cho một buổi tối quan trọng thì không gì có thể phù hợp hơn một chiếc đồng hồ Dress Watch với kiểu dáng thanh lịch cùng độ dày vừa phải.

 

đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT
FREDERIQUE CONSTAN SLIMLINE FC-710S4S6

Một chiếc đồng hồ DRESS WATCH sẽ là cách thể hiện tinh tế rằng bạn có một phong cách cổ điển, quan tâm tới chi tiết và luôn hướng tới những giá trị vượt thời gian. Trong khi đó, sẽ không có gì tệ hơn khi bạn kết hợp một chiếc đồng hồ không phù hợp. Vẫn Jason Heaton từng so sánh khá thú vị về lựa chọn đồng hồ tệ hại của cựu tổng thống Mỹ, Bill Clinton như sau: “Sau Monica Lewinsky, Timex Ironman là lựa chọn không thể tệ hơn”.
Đồng hồ DRESS WATCH tất nhiên không nên là chiếc đồng hồ duy nhất trong bộ sưu tập của bạn. Thực tế, nó cũng không nên là chiếc đồng hồ được đeo nhiều nhất mà chỉ nên được đeo nhiều nhất là 1 lần/ 1 tháng hoặc ít hơn. Đó cũng là lí do vì sao những người đàn ông thanh lịch luôn sở hữu một bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Dress watch khác nhau. Cũng phải nói rằng không có gì nghệ thuật và có thể sở hữu một vẻ đẹp vĩnh hằng như một chiếc đồng hồ Dress watch.
Loading Facebook Comments ...