Đồng hồ nữ Seiko SRW016P1

Đồng hồ Seiko ngày nay đã không hề xa lạ gì đối với Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Những mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Seiko luôn mang một đặc điểm nào đó khiến cho người ta không thể không yêu thích được.

 

 

https://dongho-citizen.com/hang-phat-hanh-dong-ho-radio-citizen-cal7400

https://dongho-citizen.com/de-ki-niem-100-nam-thanh-lap-citizen-mot-cuon-truyen-ve-dong-ho-ra-doi

https://dongho-citizen.com/dong-ho-de-thuong-moi-nhat-citizen-wicca-wicca-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi

 

Vượt trội với Seiko hay đẳng cấp với Seiko Solar đều luôn được mọi người ưu ái chọn lựa. Trong năm 2017 vừa qua, Seiko cũng đã gây sốt với những mẫu đồng hồ độc đáo, đẹp đẽ của họ

Không thể chỉ vì chăm sóc những quý ông, mà nhà Seiko bỏ quên những quý cô. Năm nay, các cô gái xinh đẹp của chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua thiết kế đồng hồ nữ Seiko SRW016P1 này bởi vì sự tinh tế và thanh lịch đậm chất hoàng gia của nó.

Kết quả hình ảnh cho SRW016P1

 

Với thiết kế lớp vỏ đồng hồ thép không gỉ cao cấp mạ vàng có 3 nút bấm chỉnh giờ bên phía tay phải có nạm ngọc màu xanh, mặt mẫu đồng hồ này được viền mỏng xung quanh một lớp mỏng đá quý sang trọng.

Nền mẫu đồng hồ Seiko nữ này có màu trắng muốt làm nổi bật các con số giờ la mã lớn và các kim giờ phút giây mỏng màu xanh. 3 nút chỉnh giờ đồng hồ được mạ vàng và nút giữa được thêm viên đá quý màu xanh tôn thêm vẻ đẹp thanh lịch vốn có của nó.

Khi nhìn vào mẫu đồng hồ này, các cô gái chỉ có thể nghĩ ngay đến 3 từ là trẻ trung, thanh lịch và sang trọng. Mang thiết kế đậm chất hoàng gia nhưng lại không hề mất đi vẻ trẻ trung, mẫu đồng hồ nữ này khá hợp để diện cho Tết năm 2018 này đấy các bạn nữ. Giá đồng hồ nữ Seiko này nằm ở mức trung bình là 7.216.000 VND, đảm bảo rằng, các quý cô của của chúng ta sẽ khó có thể bỏ qua mẫu đồng hồ này.

Loading Facebook Comments ...