VỎ NGOÀI THIẾT KẾ CASIO AE 2100W: CHẤT LIỆU LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG

Nói đến thiết kế ngoài (niềng, dây đeo và mặt số) thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là chất liệu được sử dụng vì đây là yếu tố quyết định đến chất lượng của chúng. Và rất may mắn, chỉ hơn 1 triệu đồng nhưng Casio AE 2100W được tích hợp khá nhiều chất liệu cao cấp hàng đầu. Trong đó bao gồm:

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-casio-beside-bel-100d.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-sheen-she-3049pgl-7a-inh.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-ong.html

 

 

●  Nhựa PU: Một điểm cộng khiến nhựa PU luôn được Casio tin dùng trong suốt thời gian quan qua chính là độ bền, khả năng chịu va đập và phân tán đều lực sang 2 bên đầu dây. Điều này góp phần giảm thiểu hóa các tác động xấu gây ảnh hưởng đến bộ máy bên trong của đồng hồ.

●  Thép không gỉ: Khỏi bàn cãi về độ cứng cáp của chất liệu này. Đặc biệt, khi tích hợp vào phần niềng đồng hồ cũng giúp mang đến vẻ ngoài sang trọng, tạo điểm nhấn cho phần tâm và bảo vệ được toàn diện cho cả nút bấm, mặt kính của đồng hồ Casio AE 2100W trong trường hợp rơi rớt từ độ cao của các tòa nhà cao tầng.

●  Mineral Crystal: Casio AE 2100 là dòng đồng hồ sở hữu mặt số điện tử đây được xem là phần nhạy cảm nhất. Chính vì thế, kính Mineral Crystal đã được trang bị nhằm mang đến khả năng hiển thị rõ nét, chịu lực rất tốt và hơn hết, với chất liệu này sẽ giúp người dùng dễ dàng đánh bóng nhiều lần tại cửa hàng chính hãng – Đồng Hồ Hải Triều.

Bất Ngờ Giá 3 Mẫu Đồng Hồ Casio AE 2100W Chính Hãng 3

Với 20 ATM, người dùng tha hồ chọn chiếc đồng hồ Casio AE 2100W đi bơi cùng mình ở mọi lúc, mọi nơi

 

BỀN BỈ BÊN TRONG VỚI BỘ MÁY PIN ẤN TƯỢNG

Cụ thể, Casio AE 2100 là dòng đồng hồ Quartz nên bộ máy bên trong là máy Pin. Điều này đã mang đến nhiều lợi thế nhất định trong quá trình sử dụng, bảo hành và sửa chữa. Trong đó có thể liệt kê đến quý khách hàng như sau:

Pin CR2025 có tuổi thọ rất dài, lên đến 10 năm cho bạn tha hồ sử dụng.

Mức độ chính xác về mặt thời gian sẽ dao động ở mức ± 30 giây mỗi tháng.

Sử dụng dễ dàng, không cần phải lên cót, nạp năng lượng mỗi ngày như đồng hồ cơ.

Thuận tiện trong việc sửa chữa với chi phí cực thấp.

Đặc biệt, khi mua đồng hồ Casio AE 2100W bạn sẽ được thay pin miễn phí trọn đời.

Ngoài ra, đồng hồ Pin còn được đánh giá cao bởi khả năng hoạt động trơn tru, êm ái và không tạo nhiều tiếng động và cực kỳ thích hợp với người luyện tập thể dục thể thao, leo núi, bơi lội chẳng hạn.

Loading Facebook Comments ...