Nghệ thuật sơn mài Nhật Bản trong chiếc đồng hồ Chopard L.U.C XP Urushi Year of the Pig

Bổ sung vào BST 12 con giáp mà Chopard đã khởi tạo từ lâu chính là chiếc L.U.C XP Urushi Year of the Pig. Nghệ thuật sơn mài Urushi cổ xưa của Nhật Bản là điểm bắt đầu cho chiếc đồng hồ L.U.C XP Urushi Year of the Pig. Tượng trưng cho sự hào phóng, sáng suốt, nhân ái và vui vẻ, con giáp này mang một khuôn mặt tươi tắn trên mặt số, với trái tim là bộ chuyển động L.U.C siêu mỏng: calibre 96.17-L.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/20/day-da-ca-duoi-mon-do-trang-suc-dang-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-tre-em-skmei-sk1806-nang-dong-tre-trung-cho-be-tu-tin-toa-sang/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-sheen-she-3046sgp-7bvdf-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-cho-co-nang-tu-tin-toa-sang/

 

Hai mẫu đồng hồ chào đón năm mới Kỷ Hợi chinh phục giới thượng lưu: Biểu tượng lợn vàng xuất hiện đầy ấn tượng!  - Ảnh 1.

Sơn mài Nhật Bản đã có một lịch sử vang dội và nổi tiếng khắp thế giới. Ở chính quê hương, sơn mài còn có tên là “Urushi”, dựa trên tên của cây Sơn – nguyên liệu chính cho kỹ nghệ sơn mài nước Nhật. 88 mặt số của phiên bản giới hạn này được hoàn thiện bởi con mắt tinh tường của Nghệ nhân bậc thầy Kiichiro Masamura, Kho báu sống của Quốc gia ở Nhật Bản, người truyền đạt nghệ thuật sơn mài giỏi nhất đất nước này.

Hai mẫu đồng hồ chào đón năm mới Kỷ Hợi chinh phục giới thượng lưu: Biểu tượng lợn vàng xuất hiện đầy ấn tượng!  - Ảnh 2.

Là phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn 88 chiếc, mặt số của toàn bộ những chiếc đồng hồ Year of the pig được chế tác hoàn toàn thủ công, đề cao niềm tự hào về văn hóa Á Đông dựa trên góc nhìn của một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Cùng chỗ với kim giờ và phút và cảnh tượng vui tươi và đậm chất “họa”, với nhân vật chính là chú lợn vàng (biểu tượng cho sự trù phú) với cái bụng béo tốt trĩu xuống (dấu hiệu tượng trưng cho sự vui tươi, hạnh phúc) đang đứng trên nền một cánh rừng rực rỡ, sống động với cây cối và hoa cỏ mùa xuân.

Theo quan niệm về 12 con giáp, lợn được coi là con vật của sự chân thành, ân cần và hào phóng vui tươi, do đó Year of the Pig sẽ là một món quà tươi vui cho năm mới, là tặng phẩm hoàn hảo để chúc phúc tới những người yêu thương nhân dịp Tết Âm lịch 2019.

Loading Facebook Comments ...