Đồng hồ Casio MTP-1336D-1ADF được yêu thích tại thị trường Việt Nam

Đồng hồ Casio MTP-1336D-1ADF được yêu thích tại thị trường Việt Nam

 

 

Thương hiệu Casio  từ lâu đã không còn là một thương hiệu xa lạ đối với những người yêu thích đồng hồ ở Việt Nam. Với nền móng là một thương hiệu điện tử danh tiếng, sau một thời gian dài định hướng và phát triển, Casio đã cho ra đời những dòng sản phẩm mới như những mặt hàng phụ kiện. Các bộ sưu tập sản phẩm Casio ra mắt đều được người tiêu dùng đón nhận và cảm thấy sự hài lòng khi sử dụng. Đồng hồ Casio MTP-1336D-1ADF cũng là một trong những mặt hàng được bán chạy như thế.

Khám phá thiết kế ấn tượng của đồng hồ Casio MTP-1336D-1ADF

– Thiết kế quen thuộc phù hợp nhiều đối tượng

Không chỉ các sản phẩm đồng hồ mặt tròn cổ điển, Casio mang đến những sản phẩm đồng hồ mặt vuông khá kén người tiêu dùng. Thế nhưng không vì lý do này mà đồng hồ mặt vuông lại bị bán chậm hơn so với những mặt hàng khác. Thiết kế đến từ thương hiệu đồng hồ Casio này đã quá quen thuộc với người dùng yêu mến đồng hồ. Sản phẩm này có thể coi là thương hiệu, là tượng đài bởi lượng lợi nhuận thu về khi bán sản phẩm này quá lớn.

– Mặt số đơn giản nhưng tinh tế

Mặt đồng hồ được làm trên nền đen, đem lại cảm giác huyền bí khi sử dụng. Nhà sản xuất đã lược bỏ hết những chi tiết rườm rà để mang đến một thiết kế tối giản cho sản phẩm này. Có thể nhiều người không thích đặc điểm này thế nhưng chính sự đơn giản hóa đó lại đem lại sự đặc biệt trong đồng hồ Casio. Đồng hồ có thiết kế vô cùng hiện đại và phóng khoáng. Với những người thích sự đơn giản tinh tế thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn thích hợp.

– Sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

Mặt đồng hồ có kích thước phù hợp với mọi cổ tay của nam giới. Chiếc đồng hồ được ra đời dựa vào sự kết hợp của những nét cổ điển và hiện đại. Vạch chỉ và số chỉ đan xen hài hòa nhau. Thiết kế 3 kim đơn giản được phủ dạ quang giúp bạn dễ dàng quan sát thời gian ngay cả trong bóng tối. Trên bề mặt của nó vẫn được hãng thiết kế thêm 1 ô cửa lịch vào. Khi nhìn vào sản phẩm, ta không chỉ nhận biết được thời gian mà ta còn biết được cả thông tin về ngày.

Tìm hiểu chất lượng đồng hồ Casio MTP-1336D-1ADF

– Dây đeo thép không gỉ

Dây đeo đồng hồ làm bằng thép không gỉ, vô cùng bóng bẩy mà lại có thể dễ dàng chùi rửa. Nếu người dùng chịu khó bảo quản lau chùi thường xuyên, chiếc đồng hồ Casio MTP-1336D-1ADF mặt vuông khi đeo trên tay sẽ rất sáng và bắt ánh nhìn của người đối diện. Được tạo thành từ những chất liệu hàng đầu trên thế giới nhưng giá thành của chiếc đồng hồ này lại cực kỳ hợp lý.

– Lớp vỏ bền bỉ

Thiết kế vỏ đồng hồ cũng chính là một điểm nhấn đối với sản phẩm. Thay vì sử dụng một bộ vỏ đều nhau tất cả các cạnh thì thiết kế cắt vát giúp khoe bề mặt đồng hồ Casio cao cấp rõ hơn, nổi bật hơn. Thiết kế vô cùng tinh tế từ mặt đồng hồ cho đến vỏ đeo, khi đeo vào rất thu hút ánh nhìn của những người đối diện.

– Bộ máy quartz Nhật Bản

Đồng hồ được trang bị mặt kính cứng siêu bền với nhiều ưu điểm vượt trội. Khả năng chống nước là 5atm giúp bạn thoải mái rửa tay, đi mưa. Bộ máy quartz Nhật Bản mang đến độ chính xác tuyệt đối cho chiếc đồng hồ Casio chính hãng này.

Nếu nhu cầu của bạn là một chiếc đồng hồ bền bỉ, chất lượng tương ứng với số tiền thì đồng hồ Casio MTP-1336D-1ADF quả là một lựa chọn không tồi

Loading Facebook Comments ...