ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE AUTOMATIC

Bộ sưu tập đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic bao gồm những chiếc đồng hồ có số hiệu sản phẩm bắt đầu bắt ba ký tự T41

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/ong-ho-mido-dorada-m11304261-kieu-dang.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/cac-chuc-nang-noi-bat-cua-ong-ho-sheen.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-open-heart-en-tu-thuong-hieu.html

 

Là một bộ sưu tập đồng hồ lớn và được yêu thích bởi hàng triệu người trên khắp thế giới, Tissot Le Locle Automatic có đầy đủ các mẫu mã cho nam nữ và cho cả các cặp đôi, bao quát hầu hết các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao hoặc dành riêng cho những nhà sưu tập đồng hồ.

Dáng vẻ tao nhã của Tissot T41.6.413.63 mặt xà cừ xanh đen, một thành viên của bộ sưu tập đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE AUTOMATIC

Tạo ra từ thép không gỉ 316L, da bò cao cấp dập vân cá sấu, kính Sapphire (cả hai mặt), xà cừ, … với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới của Tissot, bộ sưu tập Le Locle Automatic hoàn toàn đạt được độ bền và vẻ đẹp chuẩn mực cao cấp của Thụy Sĩ.

Như tên gọi “Le Locle Automatic” của mình, tất cả đồng hồ Tissot Le Locle đều chạy bằng máy Automatic (máy cơ tự động lên dây). Hiển nhiên, các bộ máy vận hành Tissot Le Locle cũng đều có thể lên dây thủ công, đảm bảo cho đồng hồ vẫn giữ được độ chính xác và không bị đứng máy những ngày không đeo đủ 8 tiếng.

Các tính năng khác ngoài giờ, phút, giây của các mẫu Tissot Le Locle có thể tùy thuộc vào bộ máy của chúng.Các bộ máy chính yếu trong bộ sưu tập Le Locle gồm:

•    ETA 2825-2 (Giây Nhỏ và Regulateur)

•    ETA 2824-2 (gồm bản thường và bản COSC)

•    VALJOUX A05.H21 (Chronograph)

•    POWERMATIC 80.111 (trữ cót 80 giờ)

•    Riêng Le Locle dành cho nữ sẽ vận hành bằng ETA 2671

▬      Ngoài các tính năng cơ bản đầy hữu ích, những tính năng thú vị và hấp dẫn bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên đồng hồ Tissot Le Locle Automatic như:

•    POWERMATIC 80 (trữ cót 80 giờ)

•    Small Second (Giây Nhỏ)

•    Chronograph (Bấm Giờ)

•    Regulateur (ba kim giờ phút giây không đồng trục với kim phút chính giữa) Chronometre (độ chính xác máy đo thời gian)

Loading Facebook Comments ...