Những chiếc đồng hộ lạ mắt nhất thế giới

Những chiếc đồng hồ luôn là một điểm nhấn bắt mắt trên cánh tay của cánh mày râu tuy nhiên dưới đây là những chiếc đồng hồ có hình dạng kỳ lạ nhất. nhưng giá trị của chúng cũng có thể làm bạn giật mình.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-pro-trek-prg-600y-1-chi-don-gian-la-chat/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-nu-cover-co148-06-thiet-ke-tre-trung-sang-trong-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-rolex-fake-1-tai-ha-noi-gia-re/

 

MB & F HD4

Có hình dạng thon dài, có lẽ đồng hồ này được lấy cảm hứng từ các ống nhòm tầm xa. Bạn có thể  thấy mặt của đồng hồ nằm ngang theo một góc 90 độ. Ngoài ra một mặt thể hiện lượng năng lượng được dự trữ.

Khi quan sát thì khá đơn giản tuy nhiên trên thực tế chiếc đồng hồ được chế tạo rất tỉ mỉ với khoảng 300 chi tiết nhỏ lẻ. Trên toàn thế giới chỉ có khoảng 34 chiếc đồng hồ này và giá của chúng cỡ 160.000 USD

Concord C1 Quantum Gravity Tourbillon

Đây là một chiếc đồng hồ thuộc dạng ngoại cỡ bởi đường kính của mặt đồng hồ lên tới 48 mm với độ dày khoảng 22mm. Đây là một chiếc đồng hồ khá cồng kềnh và nhiều chi tiết phụ không cần thiệt.

Ưu điểm của chiếc này là dây đeo cao su rất thoải mái và chắc chắn. Giá của chiếc này lên tới 170.000 USD.

Urwerk UR-210 “Maltese Falcon”

Nếu bạn là người ưa thích sự mới mẻ và đặc biệt thì Urwerk là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chiếc đồng hồ được thiết kế như một phần của cơ thể người đeo vậy.

Đồng hồ có roto siêu nhạy có thể phát hiện được những chuyển động rất nhỏ từ người đeo và chuyển hóa thành năng lượng. Sự khác biệt lớn nhất của đồng hồ chính là mặt số hơi rắc rối và khó đọc. Giá của chiếc UR-210 vào khoảng 150.000 USD.

Loading Facebook Comments ...