Đâu là mẫu nhà cấp 4 100 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay?

Đối với những gia đình hạn chế tài chính thì những mẫu nhà cấp 4 100 triệu được giới thiệu trong bài viết sau chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng Thuốc vì sức khỏe tham khảo ngay để giúp lên ý tưởng thiết kế tổ ấm cho gia đình mình tuyệt vời nhất nhé.

Mẫu nhà cấp 4 với không gian mở

Mẫu nhà cấp 4 đầu tiên này sở hữu không gian mở với cửa kính lùa kết hợp với phong cách hiện đại. Ngôi nhà khá phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ hoặc những người độc thân. Đặc biệt, chi phí xây dựng kiểu nhà này cực thấp. Nhà mái bằng với gara để xe ô tô kết hợp cùng với cửa kính vô cùng sang trọng. Dù diện tích nhỏ nhưng mẫu nhà này vẫn đầy đủ được các công năng sử dụng chính và tính thẩm mỹ cao.

Mẫu nhà phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ

Mẫu nhà phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ

 

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế mái lệch

Kiểu nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với phần mái lệch và cửa kính sang trọng. Không gian kiến trúc được chia ra thành 2 phần. Trong đó phần diện tích tầng trệt có 3 phòng chức năng chính đó là phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn, phòng làm việc. Ngoài ra, thiết kế phần gác lửng còn được tận dụng để làm một phòng ngủ.

Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch tiết kiệm chi phí xây dựng

Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch tiết kiệm chi phí xây dựng

 

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 100 triệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa diện tích. Mái được đổ bằng, nhờ thế bạn sẽ dễ dàng bố trí thêm các phần gác lửng. Hay cũng có thể tận dụng phần mái phía trên để làm sân phơi vô cùng tiện ích. Với mẫu nhà mái bằng, bạn còn có thể kể hợp mái bằng với mái chéo để tăng thêm tính độc đáo.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng với chi phí xây dựng 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng với chi phí xây dựng 100 triệu

 

Mẫu nhà cấp 4 100 triệu thiết kế thông minh

Mẫu nhà cấp 4 100 triệu này có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp kết hợp nhà vệ sinh. Vì thế, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện lợi cho gia chủ cũng như công năng sử dụng.

Mẹo nhỏ dành cho bạn khi thi công là nên dùng tông xanh hoặc trắng thì sẽ giúp căn nhà thêm phần sang trọng, tạo cảm giác rộng rãi hơn. Dù diện tích nhỏ vẫn sở hữu thiết kế thông minh.

Ngoài ra bạn có thể tha khảo thêm tại Nhà ống hiện đại KTV để biết thêm chi tiết

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng thiết kế thông minh, sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng thiết kế thông minh, sang trọng

 

Với những mẫu nhà cấp 4 100 triệu được chia sẻ trong bài viết hy vọng đã giúp bạn chọn được thiết kế ưng ý, phù hợp với gia đình mình nhất. Các mẫu nhà vừa tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, đáp ứng đầy đủ mọi công năng sử dụng của mọi thành viên.

Loading Facebook Comments ...