Lựa chọn thai sản trọn gói cho các mẹ bầu thông thái

Đã xa rồi cái thời chen chúc lấy số, “đợi mòn chân” xếp hàng khám thai định kỳ, vài ba mẹ chung nhau một chiếc giường bệnh đơn,… với sự ra đời của dịch vụ Thai sản trọn gói Luxury. Với dịch vụ này, các mẹ sẽ được trải nghiệm cảm giác đẻ “sang chảnh” với mức phí siêu tiết kiệm ngay giữa trung tâm thủ đô.

Suốt quá trình mang thai và sinh nở, chị em không chỉ phải lo lắng những vấn đề về sức khỏe của cả mẹ và con, mà còn có thêm “gánh nặng” về các chi phí như: phí thăm khám trước sinh, phí mua đồ cho mẹ và bé, phí sinh nở, phí nằm viện,…, và một số khoản phí phát sinh khác.

Đẻ an toàn

Suốt quá trình mang thai, chuyển dạ và hậu sản, mẹ bầu đều cần có được sự thăm khám, tư vấn của các bác sĩ. Bởi trong những giai đoạn quan trọng này, chỉ một chút sai lầm nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng tới mẹ và thậm chí cả bé con.

Với dịch vụ Thai sản trọn gói Luxury của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, mẹ sẽ được chăm sóc, tư vấn, thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa đầu ngành, các điều dưỡng viên giỏi, có kinh nghiệm. Các mẹ cũng được siêu âm thai 5D không giới hạn để biết được tình hình phát triển của bé con. Trong thời kỳ hậu sản, các mẹ sẽ được các bác sĩ, y tá của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn kiểm tra, thăm khám, chăm sóc 24/24 sau sinh.

Đẻ không đau

Trước khi sinh, hầu hết các mẹ bầu đều có tâm lý sợ hãi phải trải qua những cơn đau đẻ vật vã, đau như “chết đi sống lại”. Nhưng mọi chuyện sẽ hoàn toàn thay đổi khi lựa chọn dịch vụ Thai sản trọn gói Luxury của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Các mẹ sẽ được gây tê ngoài màng cứng giúp giảm đau đớn khi đẻ.

Phương pháp này còn giúp mẹ bầu hồi sức để tiếp tục “vượt cạn” khi quá trình sinh nở kéo dài và sản phụ bị kiệt sức. Ngoài ra, gây tê ngoài màng cứng còn gạt bỏ áp lực tâm lý giúp mẹ bầu vượt qua quá trình “vượt cạn” nhẹ nhàng, thoải mái.

Nếu như các mẹ đẻ thường ám ảnh với cơn đau chuyển dạ, thì cơn đau sau sinh chính là cơn ác mộng với các mẹ đẻ mổ. Khi đó, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ sử dụng phương pháp giảm đau sau sinh giúp các mẹ không còn bị cơn đau hành hạ.
>>> xem thêm: bảo hiểm thai sản trọn gói

Đẻ sang chảnh như “mẹ bầu nước người ta”

Khi tới các bệnh viện, các chị em sẽ thấy cảnh tượng đường phố tắc nghẽn, người đông nghẹt chờ gọi số đến lượt vào khám. Thậm chí, còn phải chịu cảnh chen chúc 3, 4 mẹ bầu trên một giường, mẹ bầu nhường giường cho mẹ đẻ.

Nhưng với dịch vụ Thai sản trọn gói Luxury của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn thì các mẹ sẽ được ở trong phòng bệnh VIP có không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế trang nhã như phòng nghỉ của resort cao cấp hạng sang. Các bữa ăn trong ngày của sản phụ được nấu bởi đội ngũ đầu bếp của khách sạn quốc tế 4*, với đa dạng các món ăn giúp mẹ bầu có đầy đủ chất dinh dưỡng để phục hồi cơ thể sau quá trình “vượt cạn” mệt mỏi, và đủ sữa cho bé bú.

Ngoài ra, các bố mẹ và bé còn nhận được những đặc quyền như:

– Lựa chọn ngày giờ sinh.

– Lựa chọn bác sĩ chăm sóc và đỡ đẻ.

– Miễn phí dịch vụ gây tê ngoài màng cứng.

– Bé yêu được thực hiện sàng lọc sơ sinh trọn gói cho con khởi đầu toàn diện.

– Tắm, massage bé trọn gói.

– Massage sau sinh gọi sữa về.

– Miễn phí lớp học tiền sản.

– Tặng bộ ảnh mẹ và bé lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời quý giá.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Thai sản trọn gói VIP tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, mẹ bầu vui lòng gọi tới Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770 để được tư vấn miễn phí.
>>> tham khảo: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Loading Facebook Comments ...