Đồng hồ Seiko có thiết kế thiên về ngoại hình khỏe khoắn

Đồng hồ không đơn giản chỉ là một phụ kiện của đàn ông, đồng hồ đã trở thành tri kỷ, thành biểu tượng mang dấu ấn cá nhân của người đeo. Không cần phải chạy đua với những mẫu xa xỉ, bạn vẫn thể hiện được đẳng cấp và phong cách của mình thông qua những thương hiệu đồng hồ chính hãng bình dân.

Với một mức giá vừa phải, những thương hiệu dưới đây vẫn thoả mãn được mọi yêu cầu và đam mê của những người chơi đồng hồ. Vậy những thương hiệu đó là gì?

OP – Thương hiệu có chất lượng Thuỵ Sỹ giá bình dân 

Đồng hồ OP được chia làm 2 dòng sản phẩm chính đó là Olym Pianus có trái tim Japanese Quartz tiêu chuẩn Thụy Sỹ và Olympia Star chạy máy Ronda của Thụy Sỹ.

Top 3 đồng hồ OP dưới 2 triệu đồng

Tất cả các sản phẩm xuất xưởng của OP đều được kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn của Thụy Sỹ. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ thương hiệu OP đều được đảm bảo chất lượng không hề thua kém gì đồng hồ Thụy Sỹ chính hiệu khác.

OP - Đồng hồ chính hãng bình dân
OP – chất lượng Thuỵ Sỹ, giá bình dân

Những chiếc đồng hồ Olympia Star đều mang thiết kế chung có vẻ đẹp cổ điển đậm chất châu Âu phù hợp với phong cách lịch lãm. Trong khi đó, Olym Pianus lại cho người dùng thấy nét khỏe khoắn, trẻ trung bắt kịp thời đại.

Một chiếc đồng hồ chính hãng bình dân tốt là một chiếc đồng hồ đáp ứng được đủ 3 tiêu chí ngon-bổ-rẻ. “Ngon” đến từ chất liệu làm nên sản phẩm, “rẻ” có thể thấy được ở mức giá. Còn “bổ” đến từ những chính sách hậu mãi tốt.

Seiko – Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Trải qua lịch sử hơn 100 năm gây dựng và phát triển, Seiko đã gây dựng trong lòng người dùng thiện cảm lớn với chất lượng vượt trội và thiết kế đầy nam tính.

Cũng chính nhờ yếu tố giá rẻ bình dân, Seiko cùng với những chiếc đồng hồ Quartz của mình đã làm lung lay và khiến đế chế đồng hồ Thụy Sỹ kiêu hãnh sụp đổ vào những thập niên 70 của thế kỷ trước.

Đồng hồ Quartz với đặc điểm giá thành rẻ, gọn nhẹ và độ chính xác gần như tuyệt đối đã định vị hướng đi chắc chắn của Seiko trong thế giới đồng hồ hiện nay.

>> Xem ngay bí quyết nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng chỉ với 4 bước cực kì đơn giản.

Đồng hồ chính hãng
Seiko – thương hiệu số 1 Nhật Bản

Đồng hồ Seiko có thiết kế thiên về ngoại hình khỏe khoắn với viền benzen lớn và góc cạnh mang đến nét nam tính đầy bản lĩnh cho người đeo.

Hơn nữa, Seiko định hướng áp dụng những công nghệ hiện đại vào đồng hồ làm tăng tính tiện dụng cho người dùng như dòng Kinetic, Solar đã được đồng đảo người dùng trẻ ưa chuộng.

Citizen – Thương hiệu dẫn đầu công nghệ

Chính cái tên cũng đã nói lên định hướng khách hàng của công ty. Hãng “đồng hồ của toàn dân” này nổi tiếng với nhiều dòng đồng hồ bình dân nhưng chất lượng lại vô cùng vượt trội.

đồng hồ chính hãng
Citizen – dẫn đầu công nghệ

Xét về thương hiệu, có lẽ ở Nhật Bản Citizen chỉ đứng sau mỗi Seiko nhưng về chất lượng thì không hề thua kém. Thậm chí, Citizen còn sở hữu riêng dòng máy Eco-Drive với tính năng hoạt động bằng năng lượng ánh sáng đầy tiện dụng.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5700bbm-2df-day-nhua-mau-xanh-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5700bbm-1df-day-nhua-den-vien-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5600bbm-2df-day-nhua-mau-xanh-chong-nuoc-200m

Đồng hồ Citizen có đặc điểm là giá rẻ, độ hoàn thiện cao và phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế. Người dùng có thể sử dụng đồng hồ Citizen ở trường hợp khi phối với nhiều trang phục khác nhau mà vẫn phù hợp.

Một trong những giá trị cốt lõi mà đồng hồ citizen hướng tới đó chính là luôn cho ra những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài hoàn thiện nhất với giá thành tốt nhất đến tay khách hàng.

Loading Facebook Comments ...