Casio huyền thoại đã đi vào ký ức một thời theo cách riêng đặc biệt nhấ

Nhắc đến Casio, chắc hẳn trong trí nhớ của nhiều người vẫn luôn xuất hiện hình ảnh của những mẫu đồng hồ Casio huyền thoại. Cùng sống lại ký ức đã qua với những sản phẩm thời gian được xem là hiện tượng, đã làm say đắm không ít trái tim nam giới một thời.

Đồng hồ Casio F-91W: “điêu đứng” một thời áo trắng

Với thế hệ 8x, 9x, mẫu đồng hồ Casio huyền thoại này đã đi vào ký ức một thời theo cách riêng đặc biệt nhất.

Ra mắt vào năm 1991, Casio F-91W nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành cơn sốt trong giới học trò. Đồng hồ Casio huyền thoại được trang bị ba nút bấm cùng màn hình LCD đơn giản. Chính sự giản đơn và tiện dụng này đã khiến F-91W chiếm được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Đồng hồ Casio F-91W
Đồng hồ Casio F-91W – Đẳng cấp một huyền thoại

Pin dùng trong 7 năm, giá thành hợp lý, mẫu đồng hồ đến từ Nhật Bản đã ghi danh vào thị trường đồng hồ Việt Nam như một huyền thoại không thể lu mờ. Thế hệ áo trắng thời 8x, và đời đầu 9x, có ai không khao khát được diện lên cổ tay mình một sản phẩm thời gian đình đám, chất lượng như vậy?

Casiotron- đồng hồ điện tử đầu tiên

Chiếc đồng hồ này đi vào lịch sử đồng hồ thế giới bởi đây là sản phẩm điện tử đầu tiên được sử dụng màn hình LCD. Casiotron đặc biệt ở chỗ cho phép hiển thị chính xác cả giờ, phút, giây, số ngày trong tháng, giờ buổi sáng, giờ buổi chiều. Quả là một “phát kiến vĩ đại” trong giới đồng hồ những năm 70 80 của thế kỷ XX.

Đồng hồ Casiotron
Đồng hồ điện tử Casiotron

Tại Nhật vào thời điểm đó, giá của chiếc đồng hồ rơi vào khoảng 58 đến 65 nghìn yên, tương đương 200-225 đô la. Một mức giá không hề thấp cho sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại.

Casio G-Shock GW-5000: sản phẩm chống va đập đầu tiên

Chẳng khó hiểu khi những gì gắn với “đầu tiên” đều được gọi tên là huyền thoại. Bởi nó đánh dấu cho thời kỳ “bước ngoặt” của thị trường đồng hồ Nhật Bản nói chung và thế giới nói riêng.

GW-5000: chiếc đồng hồ mang tinh thần bền bỉ, chống va đập cực tốt được Casio tung ra thị trường.

Đồng hồ Casio huyền thoại nổi trội hơn bởi được trang bị độ chống nước lên đến 200m và sử dụng nguồn pin năng lượng mặt trời. Tuổi thọ pin đồng hồ lên đến 10 năm, việc thay pin sẽ không là nỗi lo khi bạn sở hữu mẫu đồng hồ ưu việt này.

Đồng hồ Casio chống va đập đầu tiên
Đồng hồ Casio G-Shock GW-5000 chống va đập

Từ khi GW-5000 ra đời đến nay, G-Shock vẫn luôn là biểu tượng của những mẫu đồng hồ không bao giờ vỡ. Bền bỉ, hiện đại, G-shock luôn là niềm tự hào của Casio và là niềm mơ ước của bao người yêu cỗ máy thời gian

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-800mmc-1adr-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-800sc-6adr-day-nhua-mau-tim-hai-den-led

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-810mma-1adr-day-nhua-mau-den-hai-den-led

Bạn đã từng được sở hữu mẫu đồng hồ Casio huyền thoại, đình đám này?

Loading Facebook Comments ...