ĐỊA ỐC LONG PHÁT: KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

Theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát, đối với các nhà đầu tư đang có ý định chuyển hướng từ ngoại tệ vàng sang bất động sản, việc xác định mục tiêu, xác định khả năng tài chính và xây dựng đội ngũ hỗ trợ là điều vô cùng quan trọng, giúp đầu tư thành công.

Thông thường, các chủ đầu tư hiện nay áp dụng các điều khoản thanh toán tốt và ngân hàng cũng đưa ra nhiều mức lãi suất hấp dẫn. Chuyên gia của Long Phát cho biết, ngày càng có nhiều người Việt Nam lẫn Việt kiều đã bắt đầu mua nhà tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bước vào thị trường bất động sản, các nhà đầu tư cần lưu ý những điều sau:

Xác định mục tiêu: Nhà đầu tư nên viết ra mục tiêu của mình, những điều mà bạn muốn đạt được bằng cách đầu tư vào nhà đất. Bạn hãy xác định nó một cách chi tiết nhất có thể, cần chia mục tiêu thành nhiều giai đoạn và xác định thời gian cho từng giai đoạn đó.

Xác định khả năng tài chính và xây dựng chiến lược: Nhằm nắm rõ khả năng tài chính của mình, bạn hãy tìm sự giúp đỡ của cố vấn hoặc chuyên viên tư vấn tài chính. Trong trường hợp không đủ khả năng để thanh toán các khoản tối thiểu hoặc các khoản phí khác, bạn hãy tiết kiệm tối đa cho đến khi bắt đầu đầu tư.

Xây dựng đội ngũ hỗ trợ: Bên cạnh chuyên gia đầu tư bất động sản và cố vấn tài chính, các chuyên viên ngân hàng, kế toán và luật sư cũng rất quan trọng trên con đường đầu tư của bạn.

Mua các dự án có chiến lược và phù hợp với mục tiêu: chuyên gia bất động sản đã đúc kết được 3 nguyên tắc sau: Một là, nên mua tài sản với mức giá thấp hơn giá thị trường để giảm thiểu rủi ro. Hai là, mua tài sản ở những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh (khu vực gần trung tâm Hà Nội, Tp.HCM, nơi có cơ sở hạ tầng mới và phù hợp với nhu cầu thuê). Ba là, nếu mua tài sản đang phải thế chấp, bên bán tài sản đó phải chứng minh được dòng tiền của họ khả năng thanh toán.

Với kênh đầu tư này, nhà đầu tư phải luôn nắm bắt những thay đổi của thị trường và giữ vững mục tiêu. Đầu tư địa ốc không dành cho những người nhút nhát. Vậy nên, nếu bạn mạo hiểm đầu tư vào thời điểm thị trường bùng nổ thì hãy chắc chắn rằng bạn cũng có thể vượt qua chúng bất cứ lúc nào, chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát khẳng định.

Loading Facebook Comments ...