10 thiết bị y tế Tất cả các bệnh viện cần

Các bệnh viện cần phải chuẩn bị cho mọi thứ có thể đi qua cửa. Đó là lý do tại sao luôn luôn mang theo các thiết bị y tế chính trong tay là rất quan trọng để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện.

Để cung cấp điều trị toàn diện cho bệnh nhân, có một bộ thiết bị tiêu chuẩn mà tất cả các bệnh viện nên sẵn sàng. Danh sách các thiết bị y tế này thường có thể được tân trang lại cũng như mới, cho phép các bệnh viện đủ khả năng mang theo dự trữ cho những phần quan trọng này.

1. Cáng bệnh viện

Vận chuyển bệnh nhân là rất quan trọng khi xử lý các trường hợp khẩn cấp. Thiết bị này là một thiết bị tuyệt đối phải có để các bệnh viện tiếp tục sử dụng khi bệnh nhân chăm sóc.

2. Máy khử rung tim

Thường được sử dụng trong các tình huống đe dọa tính mạng như rối loạn nhịp tim hoặc nhịp tim nhanh, máy khử rung tim phục hồi nhịp tim bình thường cho tim. Chúng là những công cụ thiết yếu mà bệnh viện luôn cần sao lưu.

3. Máy gây mê

Máy gây mê được thiết kế để cung cấp nguồn khí y tế chính xác và liên tục để duy trì mức độ gây mê thích hợp cho bệnh nhân. Máy gây mê hiện đại bao gồm các công cụ bổ sung như máy thở, bộ phận hút và thiết bị theo dõi bệnh nhân.

4. Màn hình bệnh nhân

Máy theo dõi bệnh nhân là những thiết bị y tế tiêu chuẩn giúp theo dõi chính xác tình trạng và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong và sau phẫu thuật. Chúng cần thiết cho bệnh nhân người lớn, trẻ em & trẻ sơ sinh.

5. Khử trùng

Tiệt trùng bệnh viện tiêu diệt tất cả các dạng sống của vi sinh vật bao gồm nấm, vi khuẩn, vi rút, bào tử và tất cả các thực thể khác có mặt trên các dụng cụ phẫu thuật và các vật dụng y tế khác. Một nồi hấp tiệt trùng thiết bị và vật tư sử dụng hơi nước bão hòa áp suất cao trong một thời gian ngắn.

6. Máy EKG / ECG

Máy điện tâm đồ (EKG) ghi lại hoạt động điện của tim trong một khoảng thời gian và cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo dõi nhịp tim chung và xác định bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

7. Bàn phẫu thuật

Bàn phẫu thuật là cần thiết cho một bệnh viện. Để chuẩn bị bệnh nhân, thủ tục phẫu thuật và phục hồi, những mảnh thiết bị này là rất cần thiết.

8. Chăn ấm và chất lỏng

Nhiệt độ cơ thể không được duy trì trong quá trình phẫu thuật có thể dẫn đến các biến chứng sau phẫu thuật như hạ thân nhiệt phẫu thuật, nhập viện và hồi phục kéo dài và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Đó là lý do tại sao máy sưởi chăn và máy sưởi chất lỏng rất cần thiết cho các bệnh viện.

9. Đơn vị phẫu thuật điện

Một đơn vị phẫu thuật điện được sử dụng trong phẫu thuật để cắt, đông máu hoặc thay đổi mô, thường để hạn chế lưu lượng máu đến một khu vực và tăng khả năng hiển thị trong khi phẫu thuật. Thiết bị này là rất quan trọng để bán manh và giảm thiểu mất máu trong khi phẫu thuật.

10. Đèn phẫu thuật

Đèn phẫu thuật là một phần bắt buộc của bất kỳ cơ sở phẫu thuật nào để giúp các bác sĩ phẫu thuật làm việc trong điều kiện ánh sáng đầy đủ.
Máy khử rung tim, máy theo dõi bệnh nhân, bàn phẫu thuật, máy đo điện tâm đồ, máy gây mê, máy khử trùng, đèn, siêu âm và máy phẫu thuật điện, máy hâm / chăn ấm là những thiết bị bệnh viện cần thiết. Giữ những thứ này trong tay là rất quan trọng đối với sự thành công trong hoạt động của bệnh viện và dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cung cấp trong đó.

Khái niệm sức khỏe tương lai (FHC) đã phục vụ cộng đồng y tế với các thiết bị y tế mới và được tân trang trong 40 năm. Các sản phẩm tân trang chính của chúng tôi là máy tiệt trùng, máy giặt / khử trùng và bàn phòng điều hành. Các sản phẩm y tế tân trang chất lượng khác là máy gây mê, máy theo dõi bệnh nhân, máy khử rung tim, ESU và hệ thống video cứng và linh hoạt cùng với nhiều sản phẩm khác. Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt quá sự mong đợi của bạn khi có nhu cầu về thiết bị để phát triển mối quan hệ lâu dài với cơ sở của bạn.

Loading Facebook Comments ...