Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh

Khi bị mất đi chiếc răng thì việc cấy ghép implant đang là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để thay thế chiếc răng bị mất. Tuy nhiên bảng giá trồng răng implant hiện nay khá cao và ở mỗi nơi sẽ có sự khác biệt do nhiều yếu tố từ chất lượng, chủng loại cho đến bảo hành. Hãy cùng tìm hiểu đâu là địa chỉ trồng răng implant uy tín và bảng giá trồng răng implant tại đó nhé.

Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh

Giá của từng loại răng implant sẽ có sự khác nhau khá lớn vì nhiều yếu tố như chất liệu, tuổi thọ, hãng sản xuất…

  Implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Giá khuyến mãi
  Neo Biotech Hàn quốc 3 năm 8.500.000đ 6.900.000đ
  Dio Hàn quốc 10 năm 12.000.000đ 10.000.000đ
  Dentium Mỹ 12 năm 17.000.000đ 15.000.000đ
  Straumann Thụy sỹ 20 năm 30.000.000đ 28.000.000đ

Những yếu tố cần có của một địa chỉ trồng răng implant uy tín

Trồng răng implant là kỹ thuật phức tạp yêu cầu nhiều tiêu chí về chuyên môn, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại. 

  • Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và chuyên sâu về implant mới có thể thực hiện thành công phương pháp này.
  • Hệ thống cơ sở vật chất phải đầy đủ, tiện nghi, đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật và trợ giúp bác sĩ tối đa trong điều trị cho bệnh nhân. Các thiết bị máy móc phục vụ điều trị phải có nguồn gốc rõ ràng cũng như được cấp phép bởi bộ Y tế.
  • Quy trình điều trị tiên tiến, nhanh chóng giảm thiểu tối rủi ro, đau đớn cho khách hàng, thời gian hồi phục nhanh nhất có thể.
  • Có bảo hành cho các dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tốt sau khi điều trị.

Nha khoa Thùy Anh địa chỉ trồng răng implant hàng đầu

Được biết đến là chuỗi phòng khám nha khoa có mặt tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía bắc, nha khoa Thùy Anh đã chiếm được lòng tin và sự ưu ái của rất nhiều khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ trồng răng implant là một thế mạnh của nha khoa Thùy Anh, khi ở đây có những bác sĩ có chuyên môn chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép răng implant. Chất liệu sứ cũng như chân răng implant tại đây luôn được đảm bảo vì nha khoa Thùy Anh làm việc và nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất implant trên toàn thế giới. Vì răng implant được nhập trực tiếp, không qua trung gian nên bảng giá trồng răng implant tại đây cũng sẽ rẻ hơn.

 Hi vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích với bạn, việc phục hình răng đã mất là rất quan trọng, tránh ảnh hưởng tới việc ăn nhai và sức khỏe cơ thể. Tiêu chuẩn và bảng giá trồng răng implant của nha khoa Thùy Anh cho thấy đây thực sự là địa chỉ đáng giá để lựa chọn.

Loading Facebook Comments ...