Đăng ký thai sản trọn gói và những điều cần lưu ý

Đăng ký thai sản trọn gói sẽ giúp các bậc cha mẹ yên tâm chào đón con yêu của mình mà không còn lo lắng về những biến chứng thường gặp trong thai kỳ. Tuy nhiên, nếu như đây là lần đầu tiên sinh con thì cha mẹ nên bỏ túi một số lưu ý dưới đây trước khi quyết định lựa chọn gói dịch vụ này.

1. Những lưu ý trước khi đăng ký thai sản trọn gói

Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói với mong muốn dành những điều tốt nhất cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ đến khi lọt lòng. Thấu hiểu được tâm lý đó, các bệnh viện cũng cung cấp đa dạng các gói thai sản để ba mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi quyết định, bạn nên chú ý một số yếu tố dưới đây:

1.1. Kinh phí thai sản

Đây là yếu tố đầu tiên mà các bậc cha mẹ nên cân nhắc trước khi lựa chọn gói thai sản. Hiện nay, các gói thai sản được cung cấp đa dạng và cũng không quá đắt đỏ để cha mẹ có thể chọn lựa. Bên cạnh những gói thai sản trọn gói, chăm sóc mẹ bầu và em bé từ khi mới có thai đến sau khi sinh con, thì các bệnh viện cũng chia nhỏ thành các gói thai sản trước sinh, thai sản sinh con và thai sản sau sinh để phù hợp với từng nhu cầu và kinh phí của từng gia đình.

1.2. Bệnh viện uy tín

Sau khi chuẩn bị đủ kinh phí, cha mẹ nên tham khảo và chọn lựa đăng ký thai sản trọn gói tại các Bệnh viện lớn, uy tín. Trong đó, hai yếu tố quan trọng nhất cha mẹ cần quan tâm là đội ngũ bác sỹ và hệ thống trang thiết bị. Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp đưa ra những kết quả và chẩn đoán chính xác nhất, giúp ba mẹ xử lý kịp thời những biến chứng có thể xảy ra trong suốt thai ký.

1.3. Địa điểm đăng ký

Ngoài hai yếu tố trên, một yếu tố khác cũng rất được quan tâm chính là địa chỉ của Bệnh viện nơi đăng ký. Hiện nay, cha mẹ thường có nhu cầu đăng ký thai sản trọn gói tại các Bệnh viện tư nhân bởi cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, số lượng người không quá đông đúc,… Tuy nhiên, tâm lý bố mẹ luôn lo lắng về những biến chứng trong quá trình sinh nở nên việc lựa chọn những địa chỉ gần Viện Nhi Trung Ương và Bệnh viện phụ sản luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thai sản trọn gói giúp cha mẹ an tâm chào đón thiên thần nhỏ của mình

2. Địa chỉ đăng ký thai sản trọn gói uy tín tại Hà Nội

Trong số rất nhiều cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội, được nhiều bố mẹ “chọn mặt gửi vàng” khi sinh nở bởi:

  • Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc tại nhiều Bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao
  • Mô hình Bệnh viện – Khách sạn quốc tế giúp bố mẹ và người thân an nhàn khi đi sinh
  • Nằm trên con đường Nguyễn Chí Thanh, ngay cạnh bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Nhi Trung ương.
  • Đa dạng các gói thai sản để cha mẹ lựa chọn 

Với những ưu điểm như trên, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của ba mẹ khi muốn đăng ký sinh con trọn gói. Mọi băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ thai sản cũng như các vấn đề thường gặp trong thai kỳ, bố mẹ có thể liên hệ theo số Hotline 0915850770 để được các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn giải đáp chi tiết, tận tình nhất.

Loading Facebook Comments ...