Niềng răng không mắc cài Invisalign và những điều cần biết

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng có thể tháo rời phổ biến hiện nay. Invisalign sử dụng khay niềng răng có chất liệu trong suốt để chỉnh răng, mang lại một hàm răng đều đặn, khớp cắn lý tưởng, giúp khách hàng có được gương mặt cân đối, tự tin hơn.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có ưu điểm gì?

  • Invisalign có thể được gỡ bỏ để ăn, uống và đánh răng
  • Rất kín đáo và có tính thẩm mỹ cao
  • Thoải mái, ít gây khó chịu
  • Tùy chỉnh cho từng trường hợp riêng biệt
  • Bác sĩ có thể chỉ ra trước hình ảnh bộ răng sau khi kết thúc niềng răng thông qua hình ảnh kỹ thuật số.

Bao lâu thì tái khám niềng răng Invisalign 1 lần?

Bệnh nhân lựa chọn niềng răng Invisalign hầu như đi tái khám rất ít, chỉ vài lần trong

khoảng thời gian mang khay. Thời gian trung bình để tái khám là từ 6 – 8 tuần. Mục đích của tái khám chủ yếu để bác sĩ kiểm tra tình hình của răng sau khoảng thời gian mang khay cố định.

Thời gian niềng răng Invisalign

Thời gian mang niềng răng nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng của răng trước khi mang niềng. Trung bình để một người mang niềng răng Invisalign đạt được kết quả như mong muốn là 12 tháng. Sau khoảng 4 – 6 tuần, người mang niềng sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt về hàm răng của mình.

Yêu cầu cần tuân thủ để niềng răng đặt hiệu quả cao

  • Đeo khay niềng ít nhất từ 20 – 22 giờ/ ngày
  • Vệ sinh răng miệng và khay niềng sạch sẽ
  • Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ
  • Đeo hàm duy trì sau khi hoàn tất chỉnh nha để ổn định răng, duy trì kết quả lâu dài.

Địa chỉ niềng răng invisalign tốt nhất Hà Nội

Nha khoa Thùy Anh nằm trong số ít các phòng khám nha khoa tại Hà Nội có đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, thường xuyên đi công tác, học tập ở nước ngoài và cập nhật những kiến thức nha khoa mới nhất. Ngoài ra toàn bộ máy móc trang thiết bị đều được nhập khẩu từ những nhà sản xuất trang thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Bạn sẽ luôn an tâm khi niềng răng không mắc cài invisalign tại nha khoa Thùy Anh

Khác với các phòng khám khác, Nha khoa Thùy Anh được thành lập với mục đích quan trọng nhất là chất lượng. Nha khoa Thùy Anh mong muốn đem lại chất lượng thăm khám tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân từ trẻ em đến người lớn. Với sự hội tụ đầy đủ các yêu cầu về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị tiên tiến, công nghệ chỉnh nha hiện đại, nha khoa Thùy Anh là điểm đến quen thuộc của đông đảo khách hàng có nhu cầu niềng răng không mắc cài invisalign tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, chắc chắn bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp và nụ cười như ý.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-rang-ham-bang-implant-nhu-the-nao-chi-phi-ra-sao/

Loading Facebook Comments ...