bật mí phương thức thiết kế banner quảng cáo độc lạ

Hiện tại, một trong những hình thức quảng cáo đang được nhiều người sử dụng chính là các banner. Dường như chỉ cần bán bước chân ra khỏi nhà là đã có hàng chục banner treo đầy khắp nơi, với vô số kiểu dáng, thiết kế. Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết sau đây, bạn đọc quan tâm tuyệt đối đừng vội lướt qua nhé.

Đối với việc hiển thị banner trên internet, bạn có thể thực hiện chèn đường dẫn tới địa chỉ trang web công ty. Như vậy, vừa tăng hiệu quả quảng cáo, vừa giúp cho khách hàng dễ nắm bắt thông tin, dịch vụ của doanh nghiệp.


Sẽ không đạt hiệu quả quảng cáo nếu mọi người đặt banner ở vị trí khuất, không thuận mắt. Do đó, hãy chú ý chọn nơi thoáng một chút, tầm nhìn rộng. Nếu là môi trường web thì có thể hiển thị banner ở các vị trí gần nội dung trang. Đôi khi banner của chúng ta chỉ lướt qua mắt khách hàng trong vài giây ngắn ngủi nên nếu không muốn họ chóng quên hay chưa thực sự tập trung tới điều mà bạn quảng cáo, hãy làm chúng đơn giản, trang nhã.

Trong quá trình thiết kế banner, bạn cần thiết kế chúng sao cho hài hòa, vậy mới có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng trong quá trình họ theo dõi nội dung web. Tuy nhiên, cũng cần tránh việc để banner quá tẻ nhạt, nhạt nhòa nếu không sẽ không đạt được hiệu quả quảng cáo. Táo sự ấn tượng bằng phòng cách thiết kế độc lạ, táo bạo với các gam màu đậm, nét tương phản sẽ tạo ra sự thu hút mạnh mẽ đối với các khách hàng. Bạn nên biết rằng khách hàng khi bị ấn tượng đối với banner thì cũng dễ dàng tìm tới xem nội dung quảng cáo hơn.

Chúng ta có rất nhiều màu sắc và chúng thì biểu thị cho một cảm giác, suy nghĩ khác nhau. Để gây ấn tượng cho khách hàng và hướng họ tới những điều mà bạn cần, hãy cẩn trọng trong việc chọn lựa màu sắc  nhé. Một tấm banner muốn mang lại hiệu quả cần được thiết kế đặc sắc, có khả năng thu hút sự chú ý của người xem, kích thích sự tò mò của họ đối với thương hiệu, sản phẩm của bạn.  Đây cũng dần trở thành một chủ đề được nhiều  người quan tâm và lượng bình luận khá lớn.

>>> Xem thêm : thiết kế banner khuyến mãi – Quy trình thiết kế banner quảng cáo tốt nhất

Loading Facebook Comments ...