Victory8.online -Top 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.21

Đến với ĐTCL phiên bản 10.21 này sẽ là một đòn giáng cực mạnh vào vị trí đi rừng như Graves, Nidalee. Kèm theo đó Samira cũng đã bị chú ý bởi sự bá đạo quá mức của mình. Cụ thể thế nào thì hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Graves đang là vị tướng đi rừng cực HOT trong CKTG năm nay, và để gã này bớt bá đạo đi trong mùa giải sắp tới thì Riot cũng đã giảm một chút sức mạnh trong giai đoạn cuối mùa giải này. Với việc giảm giáp cộng thêm từ chiêu E ban đầu là 8/11/14/17/20 xuống 6/9/12/15/18 mỗi cộng dồn.

Xem thêm>> Tuong Pyke

Graves sẽ mỏng manh hơn một chút nhưng không đáng bận tâm. Bởi dẫu sao sao khả năng dồn sát thương khủng khiếp của hắn ta vẫn không bị động tới. Graves vẫn sẽ có đất diễn nhiều các giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Một vị tướng khác cũng đang cạnh tranh vị trí đi rừng HOT nhất hiện nay của Graves, đó là nàng báo Nidalee. Với việc farm rừng nhanh chóng và độ cơ động cao giúp cô dễ dàng cướp rừng đối phương và đi gank cực hiệu quả. Vì thế cô đã bị giảm nhẹ một chút, cụ thể là sẽ bị giảm 3 SMCK cơ bản khi khởi đầu trận đấu.

Thay đổi này sẽ khiến Nidalee farm rừng chậm hơn một chút khiến cho người đi rừng bên đối phương có thể dễ thở chơi mà không sợ bị cướp. Nhưng dù sao thì cô cũng là vị tướng gây sát thương phép nên giảm một SMCK sẽ không ảnh hưởng tới việc đi gank của cô.

Samira – Hoa Hồng Sa Mạc

Samira là một xạ thủ có thể sử dụng cả súng lẫn kiếm. Với độ cơ động cao từ chiêu E – Đánh Liều khiến cô cực kỳ bá đạo trong các pha giao tranh. Nên buộc lòng Riot phải tăng mạnh thời gian hồi chiêu của E từ 15/14/13/12/11 giây lên 20/18/16/14/12 giây.

Xem thêm>> Tuong Rek’Sai

Điều này sẽ khiến cho Samira cần phải cẩn trọng hơn trong những pha lao vào khô máu với kẻ địch, và ngoài ra thì chính kĩ năng này cũng bị giảm tốc độ đánh đi 10% ở mọi cấp nữa.

Camille – Bóng Thép

Mặc dù giờ đây cô nàng Bóng Thép không còn quá hot tại vị trí đường trên, nhưng Camille vẫn thuộc dạng gank team cực tốt. Vì vậy cô đã bị giảm nhẹ sức mạnh ở chiêu E khi giờ đây lượng tốc đánh cộng thêm đã bị giảm rất nhiều từ 40/50/60/70/80% xuống 40/45/50/55/60%

Điều nay khiến cho khả năng solo kill của Camille sẽ yếu đi trông thấy khi về late đó. Và ngẫu nhiên biến Camille trở thanh tướng chuyên đi solo chứ nếu đánh nhau dài hơi thì cô cũng sẽ không khỏe lắm khi đã mất tới 20% tốc đánh của chiêu E.

Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon đang tỏ ra cực bá đạo trong vị trí Hỗ Trợ – một vị trí mà Riot không ngờ tới cho hắn. Chính vì thế để hạn chế sức mạnh của Pantheon trong vai trò Hỗ Trợ, Riot đã quyết định giảm hàng loạt sát thương cơ bản cũng như chí mang từ chiêu Q của gã.

Điều này khiến người chơi bắt buộc phải lên những món đồ tăng SMCK nếu muốn Pantheon có thể gây được lượng sát thương lớn. Và từ đó hắn sẽ yếu đi rất nhiều trong giai đoạn đầu trận khi mất đi một lượng sát thương cơ bản từ Ngọn Giáo Sao Băng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Top 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.21. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ nắm bắt rõ hơn về các vị tướng đã bị giảm sức mạnh, và sử dụng chúng sao cho hợp lý nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...