4 thương hiệu đồng hồ nữ uy tín nhất hiện nay

Khi nhắc đến đồng hồ đeo tay cho chị em, người ta thường nghĩ ngay tới thương hiệu đồng hồ Casio nữ vì đây là thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều thương hiệu đồng hồ uy tín khác nữa có thể bạn chưa biết. Vì vậy trong bài viết này, Đồng Hồ SK sẽ liệt kê giúp bạn 4 hãng đồng hồ đỉnh nhất hiện nay nhé!

Đồng hồ nữ Casio

Đồng hồ Casio ra đời vào năm 1946 – được xem là một trong những thương hiệu đình đám nhất ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Nhật Bản. Các mẫu Đồng hồ Casio nam và Casio nữ đều được nhận xét là bền, đẹp và giá chất.

Đồng Hồ Casio Nam AE-1200WHB-1BVDF

Casio sử dụng các bộ máy quartz chạy pin với độ bền cao và độ sai số gần như bằng 0. Đặc biệt, những chiếc đồng hồ Casio được đánh giá là thân thiện với môi trường khi sử dụng pin năng lượng mặt trời với tuổi thọ pin rất khủng, thời gian sử dụng gấp 3 lần so với những sản phẩm khác.

Tại thị trường Việt Nam, Casio được phân phối độc quyền bởi công ty Anh Khuê Sài Gòn và các đại lý của họ có thể kể đến như Đồng Hồ SK 243 Quan Nhân

Đồng hồ nữ Sunrise

Tiền thân của đồng hồ Sunrise là một xưởng sản xuất đồng hồ có quy mô nhỏ được thành lập bởi Nicolas Schmidt tại Thụy Sĩ vào năm 1893.

Vì có nguồn gốc từ ngành công nghiệp đồng hồ lớn nhất thế giới nên những nhà điều hành thương hiệu đồng hồ đeo tay Sunrise luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao dù sản phẩm không được chứng nhận “SWISS MADE” như những thương hiệu khác

Đồng hồ Daniel Wellington

Được ra đời ở một thành phố nhỏ tại Thụy Điển vào năm 2011, Đồng hồ Daniel Wellington (DW) trở thành cơn sốt trên thị trường đồng hồ thế giới và thống lĩnh phân khúc đồng hồ thời trang chất lượng tốt nhưng vẫn ở mức giá bình dân.

Sự thành công của Đồng hồ DW không chỉ nằm ở các chiến lược Marketing hiệu quả của họ mà còn nhờ vào chất lượng sản phẩm. Cụ thể:

Bộ máy: sử dụng bộ máy Quartz Miyota Nhật Bản ít bảo dưỡng định kì; dễ dàng tìm kiếm và thay thế linh kiện với chi phí không hề đắt.

Chất liệu cao cấp: thép không gỉ cao cấp mạ PVD. Mặt kính khoáng chống trầy và va đập nhẹ.

Đồng hồ nữ Citizen

Năm 1924, thương hiệu đồng hồ Citizen được thành lập ở Nhật Bản và cho ra mắt thị trường những chiếc đồng hồ đầu tiên. Là hãng sản xuất đồng hồ lớn nhất Thế Giới, thương hiệu đồng hồ Citizen nghiên cứu và phát triển các bộ máy đồng hồ đảm bảo chất lượng ổn định. Ngày nay, rất nhiều các thương hiệu đồng hồ trên thế giới chạy bằng bộ máy Miyota do Citizen cung cấp.

Xem thêm

Loading Facebook Comments ...