Mẹo làm trắng răng hiệu quả trong 5 phút

Mẹo làm trắng răng hiệu quả trong 5 phút

Việc tẩy trắng răng không khó nếu bạn biết cách. Với một số nguyên liệu từ tự nhiên rất dễ kiếm, hay có sẵn trong nhà sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng răng bị ố vàng hiệu quả. Dưới đây là những cách làm trắng răng trong 5 phút mà bạn có thể tham khảo.

mẹo làm trắng răng

mẹo làm trắng răng

Cách làm trắng răng với chanh tươi trong 5 phút

Cách làm trắng răng với chanh tươi rất đơn giản. Bạn cần chuẩn bị ½ quả chanh tươi vắt lấy nước cốt. Tiếp đó bạn dùng tăm bông chấm vào nước cốt chanh rồi chà nhẹ lên các răng bị xỉn màu, ố vàng. Chỉ cần chà nhẹ trong khoảng 5 phút. Sau đó, bạn đánh răng lại với kem đánh răng hoặc súc miệng thì các mảng bám gây xỉn màu răng dần dần được loại bỏ. Răng của bạn sẽ sáng trắng trông thấy luôn.

Tuy nhiên vì chanh có tính axit, việc thực hiện thường xuyên có thể gây ăn mòn răng, khiến răng của bạn ê buốt. Do đó, bạn không nên làm thường xuyên, một tuần chỉ nên thực hiện cách này khoảng 2 lần là đủ.

Mẹo làm trắng răng với nước vo gạo trong 5 phút

Trong nước vo gạo có thành phần có tác dụng làm sạch các mảng bám trên răng rất tốt. Vì vậy dùng nước vo gạo cũng là một mẹo giúp bạn làm sạch răng xỉn màu hiệu quả.

Cách này thực hiện cũng không quá khó. Sau khi vo gạo, bạn chắt nước vo gạo ra một chậu sạch. Và để qua đêm cho lớp cặn lắng xuống dưới. Sau đó, bạn dùng lớp cặn này chà nhẹ  lên bề mặt răng trong khoảng 5 phút rồi súc miệng với nước sạch. Bạn sẽ thấy màu sắc của răng được cải thiện đáng kể đó.

mẹo làm trắng răng

mẹo làm trắng răng

Cách làm trắng răng với bánh mì cháy trong 5 phút

Nghe có vẻ rất lạ nhưng thực tế phần bánh mỳ cháy lại giúp đánh bật được các mảng bám khiến răng bị ố, xỉn màu rất tốt. Nếu vẫn chưa tin bạn hãy thử làm theo cách này nhé!

Bạn cạo lớp đen cháy vào bát. Sau đó, đem trộn với lượng kem đánh răng vừa phải rồi bạn lấy hỗn hợp đó đánh răng trong khoảng 5 phút và súc miệng lại với nước sạch hay nước súc miệng. Thực hiện thường xuyên cách này 2 lần/ tuần bạn sẽ thấy răng trắng lên trông thấy đó.

Mẹo làm trắng răng với dầu dừa trong 5 phút

Dầu dừa ngoài tác dụng làm đẹp, kháng khuẩn và chống viêm nhiễm… còn có tác dụng làm trắng răng. Bạn chỉ cần lấy một lượng dầu dừa vừa phải, ngậm khoảng 5 – 10 phút, và đẩy dầu dừa vào trong các kẽ chân răng và sau đó súc miệng lại với nước. Thực hiện việc này đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy màu răng cải thiện đáng kể.

Cách làm trắng răng với muối trong 5 phút

Muối là gia vị mà bất kì bếp nhà ai cũng có. Sử dụng muối vừa đơn giản, vừa tiết kiệm.

Bạn chỉ cần vài hạt muối rắc lên bàn chải và đánh nhẹ nhàng trên bề mặt răng trong khoảng 5 phút. Hoặc bạn có thể dùng kem đánh răng và rắc một ít muối lên trên. Sau đó đánh răng nhẹ nhàng rồi súc miệng lại bằng nước sạch. Muối sẽ giúp răng của bạn được trắng sáng và chắc khỏe hơn. Ngoài ra, muối còn giúp hạn chế các bệnh răng miệng rất tốt.

Trên đây là một vài mẹo làm trắng răng mà bạn nên áp dụng khi chẳng may răng của bạn bị xỉn màu, ô vàng gây mất tự tin. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để các mẹo này phát huy tác dụng tối đa cần phải kiên trì thực hiện. Chúc các bạn thành công.

 

 

Loading Facebook Comments ...