Giá máy lắc tròn 3A HY – 5A là bao nhiêu?

Bạn muốn đầu tư máy lắc tròn cho phòng thí nghiệm của mình hoặc của đơn vị nghiên cứu nhưng lại chưa biết nên chọn loại nào phù hợp? Giá máy lắc tròn khoảng bao nhiêu để dự trù kinh phí? Vậy thì bài biết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về sản phẩm này đến bạn.

giá máy lắc tròn (01)

Tại sao phòng thí nghiệm cần máy lắc tròn?

Máy lắc tròn là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong quá trình nghiên cứu, sản xuất tại các phòng thí nghiệm hóa sinh. Mục đích chính của thiết bị này là dùng để trộn đều mẫu dung dịch đựng sẵn trong ống nghiệm. Giúp dung dịch hòa tan, đảm bảo độ đồng đều tối đa đối với tất cả các mẫu.

Máy lắc phòng thí nghiệm được xem là một phát minh quan trọng giúp nhà nghiên cứu tiết kiệm thời gian và nhân lực trong quá trình làm việc. Mẫu dung dịch được lắc đồng đều, chất lượng tốt, cho kết quả nghiên cứu sát nhất. Từ đó, đưa vào ứng dụng thực tế đời sống sản xuất.

Máy lắc tròn loại nào tốt?

Phòng thí nghiệm, đơn vị nghiên cứu sản xuất, nuôi cấy giống… hướng đến đầu tư chiếc máy lắc tròn. Tuy nhiên, trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm với công suất, công dụng và hiệu quả khác nhau. Vậy đâu mới là lựa chọn đáng tin cậy?

Máy lắc máu tròn 3A HY – 5A của công ty CPĐT Tuấn Tú là một lựa chọn khách hàng có thể tham khảo. Sản phẩm là thành quả nghiên cứu, hợp tác của Hãng 3A và Viện nghiên cứu Sinh học Ứng Dụng – trực thuộc công ty Sumo Nhật Việt. Nhờ đó, máy không chỉ đáp ứng về mặt kỹ thuật mà còn tính hữu dụng. Trước khi đưa ra thị trường, HY – 5A đã được Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng thử nghiệm nhiều lần, cho kết quả tốt.

Đặc biệt, máy có kích thước vô cùng nhỏ gọn, chỉ 450 x 350 x 280 mm, phù hợp với phòng thí nghiệm có quy mô nhỏ lẻ. Giá đỡ ống nghiệm có dây lò xo đan vuông vắn, có thể tùy chỉnh độ rộng, phù hợp với các loại bình từ 100ml đến 1000ml.

giá máy lắc tròn (02)

 

Người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ biến đổi (từ 0 đến 360 lần/ phút), thời gian lắc (thời gian hẹn giờ tối đa là 120 phút) theo yêu cầu của mẫu dung dịch. Từ đó, thu được sản phẩm mẫu đạt độ đồng đều, chất lượng cao.

Giá máy lắc tròn 3A HY – 5A hiện nay

Máy lắc tròn 3A là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong phòng thí nghiệm, phòng hóa sinh… Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, công ty CPĐT Tuấn Tú không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ mới trong chế tạo. 

giá máy lắc tròn (03)

Nhằm mang đến sản phẩm hoàn hảo, có tính thực tiễn cao. Giá máy lắc tròn phòng thí nghiệm 3A HY – 5A cũng vì thế là sẽ được cập nhật theo. Do đó, để biết chính xác giá máy ở thời điểm cần mua, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

  • Địa chỉ văn phòng miền Bắc: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng miền Nam: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 02422050505 – 0948912688
Loading Facebook Comments ...